Ai có thể mua được căn hộ VinCity Ocean Park?

Hà Linh - 10:32, 17/10/2018

TheLEADERChủ đầu tư Vinhomes và ngân hàng Techcombank đã kết hợp đưa ra một giải pháp tài chính đột phá cho khách hàng mua căn hộ VinCity Ocean Park.

Dự án đầu tiên trong chuỗi nhà ở đại chúng của Vinhomes là VinCity Ocean Park chính thức ra mắt ngày hôm nay. 

Toạ lạc tại huyện Gia Lâm, VinCity Ocean Park có tổng diện tích lên tới 420ha và được quy hoạch theo mô hình "Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa". 

Vinhomes cho hay dự án có diện tích cây xanh và mặt nước lên đến 117ha, trong đó nổi bật và độc đáo nhất là biển hồ nước mặn rộng 6,1ha với bãi cát trắng trải dài, tạo thành "đại dương thu nhỏ" ngay trong khuôn viên đô thị. 

Liền kề biển hồ nhân tạo là 24,5ha diện tích hồ lớn trung tâm với những bãi cát trắng ven hồ và hệ thống công viên, cây xanh 62ha xen kẽ giữa các phân khu.

Ai có thể mua được căn hộ VinCity Ocean Park?
VinCity Ocean Park có biển hồ nước mặn nhân tạo rộng 6,1ha

VinCity Ocean Park sẽ xây dựng hệ thống tiện ích giúp rèn luyện sức khỏe hiện đại và quy mô bậc nhất Việt Nam, gồm hơn 700 máy tập tại công viên thể thao ngoài trời và các công viên nội khu, 150 sân thể thao, hơn 60 sân chơi trẻ em và sân chơi vận động liên hoàn, tám bể bơi trong nhà và ngoài trời phong cách nghỉ dưỡng cùng với đường dạo, chạy bộ và đạp xe ven hồ dài 8,5km… phân bổ khắp khu đô thị. 

Vinhomes cho biết, ngoài các bể bơi sẽ thu phí để giảm phí quản lý chung và đảm bảo công bằng giữa các cư dân có và không sử dụng bể bơi, tất cả các khu thể thao ngoài trời còn lại cư dân sẽ được sử dụng miễn phí.

Ngoài ra, khu đô thị còn có sáu công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng ngoài trời nhằm mang đến không gian sinh thái hoàn hảo cho cư dân sum họp gia đình và kết nối bạn bè. Đặc biệt, hàng chục vườn dưỡng sinh sẽ được chủ đầu tư phát triển để trở thành không gian luyện tập và giao lưu lý tưởng cho cộng đồng người cao tuổi tại VinCity Ocean Park.

Đại đô thị gồm bốn phân khu căn hộ, trường học các cấp từ mầm non tới đại học, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại và văn phòng.

Theo Vinhomes, các căn hộ VinCity Ocean Park có 14 loại diện tích từ khoảng 28m2 đến khoảng 75m2 được thiết kế hợp lý, công năng linh hoạt và bố trí thông minh.

Đặc biệt, Vinhomes và ngân hàng Techcombank đã kết hợp để lần đầu tiên đưa ra một giải pháp tài chính đột phá cho khách mua căn hộ VinCity Ocean Park.

Theo đó, chỉ cần trả từ 3,9 triệu đồng/tháng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ VinCity OceanPark. Khách hàng cũng có thể lựa chọn những gói giải pháp linh hoạt khác tùy theo nhu cầu, khả năng chi trả và được tạo điều kiện vay trả góp trong thời hạn lên đến 35 năm.

VinCity Ocean Park sẽ được quản lý theo tiêu chuẩn VinCity từ chủ đầu tư Vinhomes với hệ thống an ninh được chú trọng bằng camera an ninh giám sát 24/24; Intercom kết nối trực tiếp từ căn hộ xuống sảnh và tầng hầm; hệ thống quẹt thẻ thang máy...

Từ VinCity có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, vừa linh hoạt kết nối tới các tỉnh thành lân cận. Trong tương lai, tuyến đường sắt đô thị số 8 kết nối các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Gia Lâm cũng sẽ giúp cư dân VinCity Ocean Park tối ưu hóa việc đi lại nhờ các phương tiện công cộng.

VinCity Ocean Park là một trong ba đại đô thị quy hoạch theo mô hình Singapore được Vinhomes công bố gần đây. Hai đại đô thị khác là VinCity Sportia - đô thị hạt nhân với tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ và Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đô thị công viên tại Quận 9, TP.HCM.