Bất động sản được 'cởi trói' Mai Việt Land thay đổi để vượt bão

Lam Giang - 08:00, 24/05/2023

TheLEADERMột loạt tín hiệu tích cực từ chính sách đã góp phần “cởi trói” tâm lý cho nhà đầu tư và người mua ở thực. Thị trường bất động sản Hà Nội giao dịch tăng trở lại, Mai Việt Land nắm bắt thời cơ, triển khai các dự án chung cư tại thị trường Hà Nội, đáp ứng nhu cầu ở thực của khách hàng.

Bất động sản Việt Nam qua cơn bĩ cực

Với các chính sách tích cực của chính phủ từ cuối năm 2022 đến đầu năm 2023 đã giúp thị trường bất động sản có những thay đổi tích cực. Chính phủ đã tháo gỡ nút thắt pháp lý, tín dụng và giảm áp lực nợ cho các doanh nghiệp bất động sản, giúp các doanh nghiệp có cơ hội để tái khởi động lại các hoạt động đầu tư.

Theo các chuyên gia kinh tế, những tín hiệu tích cực từ chính sách đã giúp cho niềm tin của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản dần khôi phục trở lại và đang trong thế sẵn sàng hơn để xuống tiền.

Dữ liệu thị trường bất động sản Việt Nam của Batdongsan.com.vn cho thấy, chung cư là loại hình bất động sản bán duy nhất có mức độ quan tâm tăng trong 2 tháng đầu năm 2023, với mức tăng nhẹ 3% so với cùng kỳ năm trước. Trong khi đất nền, nhà riêng, nhà mặt phố, biệt thự đều giảm từ 17 - 54%. Tín hiệu này thể hiện xu hướng khách hàng đã tìm kiếm, nghe ngóng nhiều hơn về các cơ hội mua căn hộ chung cư.

Bất động sản được 'cởi trói' Mai Việt Land thay đổi để vượt bão
Dự án chung cư Grand Sunlake đang thu hút nhiều khách hàng Thủ đô.

Lãi suất ngân hàng có dấu hiệu giảm, cùng với các chính sách, chủ trương hỗ trợ thị trường bất động sản gần đây, đã có tác động khá tích cực đến tâm lý người mua nhà.

Ông Mai Viết Vĩnh - Tổng giám đốc Công ty CP Địa ốc Mai Việt cũng nhìn nhận, lực cầu sản phẩm trung - cao cấp đang gia tăng ở những khu vực được đầu tư phát triển mạnh về hạ tầng, giao thông, đô thị. Theo ông Mai Viết Vĩnh, tại thời điểm này, khi thị trường đang tái lập thế cân bằng trở lại, mức giá bất động sản trung, cao cấp cũng tiệm cận với giá trị thực. Đây là cơ hội để những người có nhu cầu thực mua để ở, kinh doanh hoặc đầu tư dài hạn có thể lựa chọn phân khúc này đầu tư, tăng sức mua cho thị trường.

Mai Việt Land nắm bắt thời cơ đẩy mạnh phân khúc chung cư

Nắm bắt thời cơ Công ty cổ phần Địa ốc Mai Việt (Mai Việt Land) - đơn vị tư vấn và phân phối bất động sản uy tín đã có các chiến lược kinh doanh linh hoạt thích nghi với tình hình thị trường. Ngay từ khi khởi động hoạt động kinh doanh sau Tết Nguyên Đán, mặc dù rất nhiều sàn giao dịch bất động sản đóng cửa, hoặc giảm quân số và tinh thần, Mai Việt Land vẫn nằm trong vòng xoáy đó, nhưng đã tập trung mọi nguồn lực triển khai các dự án chung cư tại thị trường Hà Nội, đáp ứng nhu cầu ở thực của khách hàng.

Các dự án Mai Việt Land lựa chọn phân phối đều có pháp lý an toàn, không gian sống tiện nghi như: Grand Sunlake, Rose Town, Hanoi Melody Residences…

Bất động sản được 'cởi trói' Mai Việt Land thay đổi để vượt bão 1
Mai Việt Land phân phối dự án Grand Sunlake

Nhờ sự linh hoạt này, hoạt động kinh doanh của Mai Việt Land đã có nhiều khởi sắc, các giao dịch phát sinh đều và tăng nhanh chóng. Trong tháng 3/2023, Mai Việt Land đạt 91 giao dịch - một con số khả quan trước tình hình thị trường hiện tại. Đặc biệt, Mai Việt Land đã giành được vị trí Top 1 đại lý bán hàng hai dự án Grand Sunlake và Diamond Crown Hải Phòng.

Để đạt được những thành tích đó, ngoài chiến lược kinh doanh, Mai Việt Land cũng chú trọng đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân sự có đủ kỹ năng và bản lĩnh đối mặt với mọi thách thức. “Nhân sự và nguồn hàng luôn dồi dào, thị trường bất động sản cũng đã có dấu hiệu tích cực trở lại, đây là thời điểm để Mai Việt Land tiếp tục duy trì lợi nhuận cho công ty và hướng tới các mục tiêu lớn hơn”, ông Mai Viết Vĩnh - Tổng giám đốc Mai Việt Land nhấn mạnh.

Nắm bắt thời cơ Việc Mai Việt Land vẫn và đang đứng vững và tiếp tục mở rộng qua các thời kỳ biến động đã khẳng định tầm nhìn và năng lực của Công ty, trở thành đơn vị tư vấn và phân phối Bất động sản tốt nhất Việt Nam.

Công ty cổ phần Địa ốc Mai Việt

Trụ sở chính: Tầng 11 tháp C, số 219 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 999 666 56

Website: http://ftechjob.website/maivietland/