Bất động sản Tây Ninh có gì thu hút?

Mai Phương - 08:30, 28/05/2021

Với quỹ đất rộng, mặt bằng giá còn thấp lại nằm liền kề TP.HCM, tiềm năng tăng giá nhà đất ở Tây Ninh là rất lớn.

Đột phá nhờ giao thông kết nối

Tây Ninh có nhiều tiềm năng, lợi thế, với đường biên giới dài 240km, giáp 3 tỉnh thuộc Campuchia với 3 cửa khẩu quốc tế (Mộc Bài, Xa Mát và Tân Nam), 11 cửa khẩu phụ và nhiều đường mòn, lối mở. 

Mặt khác, đường Xuyên Á là cửa ngõ quan trọng nối liền TP.HCM với thủ đô Phnom Penh, Campuchia và các nước ASEAN.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, Tây Ninh được hưởng lợi từ yếu tố kết nối lan tỏa kinh tế vùng, nhất là các tỉnh, thành đầu tàu về kinh tế như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu… Hiện tỉnh đã ký kết chương trình hợp tác phát triển với hầu hết các tỉnh, thành này.

Ngoài ra, Tây Ninh có đất đai màu mỡ và hồ Dầu Tiếng rộng 27.000ha với nhiệm vụ phát triển đa mục tiêu. Trong đó vùng bán ngập trên 7.000ha có tiềm năng lớn phát triển năng lượng điện mặt trời. 

Tây Ninh có 7 khu công nghiệp (KCN), 2 khu kinh tế cửa khẩu (Mộc Bài, Xa Mát). Hệ thống hạ tầng, giao thông được đầu tư đồng bộ; dự án cao tốc TP.HCM - Mộc Bài đang khẩn trương triển khai, hứa hẹn tạo cú hích cho kinh tế - xã hội Tây Ninh phát triển đột phá.

Trong những năm gần đây, từ một tỉnh thuần nông, Tây Ninh đã vực dậy mạnh mẽ, đột phá mạnh ngành công nghiệp, dịch vụ, thu hút mạnh đầu tư trong ngoài nước.

Tiếp giáp TP.HCM thị trường bất động sản Tây Ninh có gì thu hút ?
Hình ảnh minh họa đường cao tốc TP.HCM – Mộc Bài (Nguồn: Báo Pháp Luật TP.HCM)

Cùng với đó, hạ tầng - nhất là hạ tầng giao thông - được quan tâm đầu tư đồng bộ, kết nối nội tỉnh phục vụ phát triển nông nghiệp, công nghiệp, đô thị và du lịch. 

Đặc biệt, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cho Tây Ninh triển khai cao tốc TP.HCM - Mộc Bài, cao tốc Gò Dầu - thành phố Tây Ninh - Xa Mát; quy hoạch trung tâm logistics, đường thuỷ nội địa, cảng cạn ICD... trên địa bàn tỉnh. 

Các dự án này khi triển khai thực hiện sẽ góp phần tháo gỡ nút thắt về hạ tầng giao thông kiềm chế sự phát triển của tỉnh Tây Ninh trong thời gian qua cũng như tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh và cả vùng Đông Nam bộ

Đất nền vẫn là của để dành cho nhà đầu tư vốn ít

Hiện nay rất khó tìm kiếm nền đất với giá dưới 1 tỉ đồng tại thị trường ven TP.HCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, với thị trường TP.HCM lại càng khó hơn. 

Thậm chí có trong tay 2 tỉ đồng cũng rất khó khăn để tìm được sản phẩm đất nền có sổ tại TP.HCM ở giai đoạn này. 

Nhiều nhà đầu tư có số vốn ít dưới 1 tỉ đồng bắt đầu xu hướng dịch chuyển ra vùng thị trường còn tiềm năng phát triển. Một số khu vực như Bình Phước, Tây Ninh… nằm trong sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư có vốn ít, nhàn rỗi. 

Yếu tố hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện trong tương lai đang tạo lực đẩy lớn cho thị trường bất động sản Tây Ninh hiện nay, trong đó, phân khúc đất nền dưới 1 tỉ đồng hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Tiếp giáp TP.HCM thị trường bất động sản Tây Ninh có gì thu hút ? 1
Khu dân cư hiện hữu trên trục quốc lộ 22

Thực tế, hiện nay nhiều nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi, thay vì dồn trứng vào một giỏ, họ bắt đầu phân bổ dòng tiền đi các thị trường tỉnh, nơi có các thông tin tốt về hạ tầng giao thông để đón đầu. 

Trong đó, ưu tiên của đa số nhà đầu tư này vẫn là phân khúc đất nền. Với tâm lý "ăn chắc mặc bền", làm của để dành, đây vẫn là loại hình được giới đầu tư ưa chuộng. 

Với số vốn dưới 1 tỉ đồng, một số khu vực như Tây Ninh, Bình Phước…đang rơi vào tầm ngắm của nhà đầu tư. Họ xác định, cơ hội để tìm kiếm lợi nhuận ở loại hình đất nền vẫn tốt trong tương lai.

Nhận định và nắm bắt được xu hướng sở hữu đất nền vùng ven TP.HCM ngày càng cao, Minh Viet Phat Real đã nỗ lực khai thác, hoàn thiện sản phẩm phân phối ra thị trường sản phẩm đất nền đã có sổ Phuoc Dong Residence tại Phước Đông (Gò Dầu, Tây Ninh). Nơi hưởng trọn cuộc sống tuyệt vời cùng cơ hội an cư và đầu tư sinh lợi nhuận

Nằm ở khu vực trung tâm gần khu công nghiệp Phước Đông, liền kề trung tâm hành chính huyện, với những lợi thế phát triển đồng bộ về mọi mặt kinh tế, văn hóa, xã hội của khu vực, nơi đây chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm đầu tư của các ông lớn trong thời gian tới

Theo ông Nguyễn Quốc Việt, Tổng giám đốc Minh Viet Phat Real, xét về sự phát triển của thị trường đất nền vùng ven TP.HCM, nhiều ý kiến cho rằng Tây Ninh đang ở bước khởi đầu của giai đoạn tăng trưởng. Trong tương lai, giá bất động sản tại đây sẽ còn tiếp tục tăng vì hạ tầng đang ngày càng kết nối tốt hơn. 

Với số vốn ít, đầu tư bất động sản ở Tây Ninh cần chọn khu vực đô thị hóa trong thời gian tới, ở các khu vực mà có hạ tầng giao thông lớn chắc chắn sẽ triển khai trong một vài năm tới. Có như vậy, việc đầu tư mới đem lại kì vọng lợi nhuận tốt trong tương lai.

Tiếp giáp TP.HCM thị trường bất động sản Tây Ninh có gì thu hút ? 2
Sản phẩm đất nền có sổ Phuoc Dong Residence

Phuoc Dong Residence được Minh Viet Phat Real nghiên cứu, thẩm định kỹ lưỡng và dành nhiều tâm huyết hứa hẹn mang đến một sản phẩm chất lượng. 

Khách hàng giao dịch Phuoc Dong Residence hoàn toàn an tâm vì đã có sổ riêng (đất xây dựng, công chứng sang tên trong ngày). Đặc biệt cam kết sẽ bàn giao nền cho khách hàng để có thể xây nhà ở ngay.

Từ Phuoc Dong Residence, cách thành phố Tây Ninh 40km, có thể dễ dàng di chuyển theo QL22, DT782 về hướng Nam để đến TP.HCM, vị trí thuận lợi cho di chuyển và giao thương đến các khu vực phát triển trung tâm, đẩy mạnh phát triển kinh tế cho nơi đây.

Không những thế, cư dân của Phuoc Dong Residence có thể dễ dàng, nhanh chóng di chuyển đến các khu vực lân cận chỉ trong bán kính 1km, với hệ thống đường được quy hoạch thiết kế theo dạng bàn cờ, đã trải nhựa, bê tông hoàn thiện để hưởng thụ các tiện ích chất lượng cao như: Chợ thị trấn, trường học các cấp, bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, siêu thị, khu vui chơi,....

Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Phòng kinh doanh Minh Việt Phát Real: 0945 56 6262