Analytic
Hotline: 08887 08817

Con Cưng sắp đạt được thỏa thuận đầu tư 100 triệu USD

Năm nay Con Cưng dự kiến đạt mức doanh số 7.000 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế là 250 tỷ đồng.

Con Cưng nhận vốn 90 triệu USD để mở 2.000 siêu thị mẹ và bé

Được biết, Con Cưng đang có kế hoạch thực hiện chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trong vòng 24 - 36 tháng tới.

Nestlé NAN và Con Cưng tổ chức trao giải chuyến đi Thụy Sỹ cho khách hàng may mắn

Nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng và thường xuyên mua sản phẩm NAN tại một trong những hệ thống siêu thị mẹ và bé uy lớn nhất Việt Nam - Con Cưng, nhãn hàng Nestlé NAN tổ chức lễ trao giải chuyến đi Thụy Sỹ cho người tiêu dùng may mắn tham gia chương trình “Mua NAN chính hãng ở Con Cưng, tưng bừng đi Thụy Sỹ”.

Chuỗi Con Cưng đứt mạch tăng trưởng lợi nhuận

Lợi nhuận của Con Cưng được cho là bị bào mòn bởi chiến lược tăng trưởng nóng nhằm gia tăng thị phần. Đặc biệt là mô hình Super Center với các cửa hàng mua sắm có diện tích lên tới 1.000 m2 vốn tiêu tốn nhiều chi phí mặt bằng, nhân sự...

Chìa khóa giúp Con Cưng tự tin tăng tốc bất chấp đại dịch

Chú trọng đầu tư cho công nghệ và phát triển con người là yếu tố quan trọng để ban lãnh đạo Con Cưng tự tin đề ra những mục tiêu lớn cho năm mới.

Hai lãnh đạo Cục quản lý thị trường có dấu hiệu vi phạm về phát ngôn

Đoàn kiểm tra của Bộ Công Thương kết luận hai Phó cục trưởng Cục Quản lý thị trường là ông Nguyễn Trọng Tín và ông Trần Hùng có dấu hiệu vi phạm quy định về phát ngôn, gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dĩ bất biến ứng vạn biến

Câu chuyện về lấy cái bất biến (cái không thay đổi) ứng phó với cái vạn biến (cái thay đổi); hay ứng phó với cái vạn biến nhưng không xa rời, vứt bỏ, đánh mất cái bất biến của nhiều doanh nghiệp đã và đang làm để vượt qua cơn bão Covid-19.

‘Ảo thuật’ biến hàng Trung Quốc thành ‘Made in Vietnam’

Việc gian lận xuất xứ không chỉ gia tăng lo lắng và nghi ngờ cho người sử dụng tại thị trường nội địa mà còn gây ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trong quan hệ thương mại quốc tế.

Chạy đua giao hàng trên thị trường 7 tỷ USD

Không chỉ "chạy đua" gia tăng sự hiện diện thông qua các cửa hàng, các chuỗi bán lẻ đồ cho mẹ và bé hiện còn cạnh tranh tốc độ và chính sách giao hàng, nhất là trong bối cảnh thói quen mua hàng online đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Cổ phiếu hệ thống Con Cưng được định giá gần 485.000 đồng

Con Cưng vừa huy động 41 tỷ đồng trái phiếu có thể chuyển đổi thành cổ phần của công ty với mức giá chuyển đổi gần 485 nghìn đồng mỗi cổ phần.