Công bố 142 biệt thự vườn Central Garden liền kề TP. HCM

Hà Linh - 06:10, 24/11/2017

TheLEADERThành viên của DRH Holdings là Công ty Thuận Tiến vừa giới thiệu dự án Central Garden đang được xây dựng tại thị trấn Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Công bố 142 biệt thự vườn Central Garden liền kề TP. HCM
Cơ sở hạ tầng của Central Garden đang được hoàn thiện

Dự án Central Garden nằm trên khu đất có diện tích 26.745 m2, trong đó diện tích xây dựng là 16.452 m2. Tại đây sẽ xây dựng 142 biệt thự vườn với diện tích từ 100 m2 đến 200 m2 nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống xanh, hiện đại và đảm bảo an ninh 24/7.

Mặc dù nằm ở Bình Dương nhưng thực chất Central Garden cách TP. HCM về hướng Tây chỉ một cây cầu, cách Sân bay Tân Sơn Nhất 15 phút di chuyển và cách đại siêu thị Lotte Mart hơn 2km.

Dự án nằm liền kề UBND thị trấn Lái Thiêu nên vừa thừa hưởng tiện ích hạ tầng của một thị xã phát triển lâu đời, vừa liền kề một khu vực sôi động bậc nhất của TP.HCM. Theo đó, Central Garden là khu đất duy nhất còn sót lại ở giữa khu dân cư lâu đời, nằm mặt tiền đường Phan Thanh Giản, tọa lạc trên một quả đồi cao và thấp dần về hướng sông Sài Gòn.

“Với vị trí đắc địa của dự án và mong ước mang lại một khu dân cư đẳng cấp, biệt lập cho cư dân tương lai, chúng tôi quyết định xây dựng Central Garden theo phong cách cổ điển của châu Âu về kiến trúc nhưng hiện đại, chuyên nghiệp trong công tác quản lý”, ông Ngô Đức Sơn, Giám đốc Kinh doanh của DRH Holdings chia sẻ.

Ông Sơn tin rằng sau khi công bố ra thị trường, Central Garden sẽ là tâm điểm thu hút sự quan tâm của các khách hàng tại khu vực Đông Nam Bộ. Mức giá giao dịch dự kiến chỉ từ 15 triệu/m2. Dự án được ngân hàng Liên Việt Post Bank hỗ trợ cho vay lên đến 70% với lại suất ưu đãi.

Được biết, đây là dự án thứ hai của DRH Holdings triển khai trong năm 2017. Trước đó, DRH Holdings đã triển khai thành công D-Vela tại quận 7, TP.HCM. Dự kiến tháng 12 năm 2017, công ty sẽ ra mắt thị trường dự án Aurora Riverside tại quận 8, TP.HCM.