Công ty Golf Long Thành thưởng tuyển bóng đá nữ Việt Nam 1 tỷ đồng

Thiên Ân - 09:11, 09/12/2019

TheLEADERGhi nhận thành quả của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch lần thứ 6 ở SEA Games, Công ty Golf Long Thành đã quyết định trao thưởng 1 tỷ đồng.

Công ty Golf Long Thành thưởng tuyển bóng đá nữ Việt Nam 1 tỷ đồng
Giây phút xúc động và đáng tự hào của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại SEA Games 30

Đại diện Công ty CP Đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành cho biết, ông Lê Văn Kiểm - Chủ tịch HĐQT công ty quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, sau chiến thắng đầy thuyết phục trước tuyển Thái Lan và xuất sắc giành huy chương vàng ở SEA Games 30.

Đồng thời ông Kiểm cũng đã thông báo treo thưởng 1 tỷ đồng cho đội bóng đá U22 Việt Nam nếu đoạt huy chương vàng SEA Games. 

Huy chương vàng ở SEA Games 30 là lần thứ 6 đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đứng trên bục cao nhất của khu vực Đông Nam Á. Trước đó, đội tuyển nữ Việt Nam đã 5 lần giành huy chương vàng bóng đá ở các kỳ SEA Games vào các năm 2001, 2003, 2005, 2009 và 2017.

Với sự nỗ lực, tinh thần quyết tâm và chiến đấu không biết mệt mỏi, các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam đã bảo vệ thành công chiếc cúp vô địch. Phần thưởng 1 tỷ đồng cũng chính là sự động viên tinh thần kịp thời của công ty Golf Long Thành dành cho bóng đá nữ nước nhà.

Trước đó, ông Lê Văn Kiểm ( 75 tuổi) và vợ là bà Trần Cẩm Nhung ( 74 tuổi) đồng sáng lập Công ty CP Đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành được Tạp chí Forbes thế giới vinh danh là 10 nhà từ thiện nổi bật nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2019 vì những đóng góp tích cực cho công tác thiện nguyện trong suốt thời gian qua.

Công ty Golf Long Thành hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh golf và bất động sản với sân Golf Long Thành là một trong những điểm nhấn gây dựng tên tuổi của công ty.

Sân Golf Long Thành với diện tích rộng hơn 350ha, trong đó khoảng 100ha là đồi cỏ và nằm ở vị trí đồi cao, được bao bọc 2/3 chu vi bởi các nhánh sông Đồng Nai nên có khí hậu nơi đây rất mát mẽ, trong lành và phong cảnh thiên nhiên đẹp hiền hoà, thơ mộng.

Hiện nay, sân Golf Long Thành đang hoạt động với 18 đường golf sân đồi và 18 đường golf sân hồ được thiết kế tinh tế mang đến cho người chơi golf chuyên nghiệp cũng như người mới tập chơi golf những thử thách thật ly kỳ và hấp dẫn. Hệ thống ánh sáng đạt chất lượng quốc tế, phục vụ cho cả người chơi golf vào ban đêm.