Dấn thân vào nghề tư vấn, thiết kế kiến trúc

Việt Hưng - 17:46, 24/10/2019

TheLEADERTrong suốt 15 năm hoạt động, CUBIC Architects luôn tâm huyết mang lại những giá trị sử dụng nhân bản với nghệ thuật kiến trúc chặt chẽ và phương pháp tư vấn hiệu quả, khoa học trong từng sản phẩm tư vấn thiết kế kiến trúc.

Khởi nghiệp từ một căn xưởng nhỏ, sau 15 năm cùng với sự nỗ lực, quyết tâm vượt lên mọi khó khăn, CUBIC Architects đã phát triển không ngừng và khẳng định vị thế trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế các dự án tổ hợp nhà cao tầng với nhà ở là chỉ yếu.

KTS. Trần Vũ Lâm - Chủ tịch CUBIC Architects cho hay: “Đội ngũ CUBIC luôn tự tin trước mọi bài toán công trình vì đã có thời gian dài học tập, rèn luyện qua năm tháng. Trong đó, tinh thần đoàn kết, đồng lòng, khát khao chinh phục thử thách đã đưa công ty tới ngưỡng cửa thành công, thể hiện bởi tài chính, quy mô, cũng như đóng góp cho xã hội”.

Thế mạnh của CUBIC Architects theo ông Lâm chính là 15 năm kinh nghiệm, có trách nhiệm với chính các sản phẩm của mình, tạo ra các công trình có tác động lớn tới xã hội, giải quyết các bài toán về thiết kế để đem tới chất lượng sống tốt cho người dân, đưa ra giải pháp tối ưu để giảm giá thành, không tạo nên lãng phí cho xã hội.

Bên cạnh đó, để có CUBIC Architects ngày hôm nay, ông Lâm cũng nhấn mạnh tới vai trò của đội ngũ kiến trúc sư có đạo đức, chuyên môn, sự sáng tạo và tinh thần phục vụ xã hội. Minh chứng là đội ngũ này đã liên tục đạt được những giải cao trong các cuộc thi danh giá.

Điển hình là Giải Nhất cuộc thi Thiết kế điển hình chung cư nhà ở xã hội cao tầng năm 2017; ASHUI AWARDS 2018 - Dự án tương lai của năm - À la Carte Condotel Hạ Long; Giải Bạc - Hạng mục Nhà ở tổ hợp: Dự án "Nhà ở xã hội Hưng Thịnh"; Giải Đồng - B1.7 - Hạng mục Công trình thương mại/ trụ sở; Dự án "Trung tâm chính trị hành chính quận Hồng Bàng" - Liên danh Văn phòng kiến trúc 1+1>2. KTS. Trần Vũ Lâm và KTS. Nguyễn Trung Dũng được cấp chứng chỉ Kiến trúc sư ASEAN năm 2018 (AA).

Nói về mục tiêu của công ty trong giai đoạn mới, nhà đồng sáng lập & CEO CUBIC Architects - KTS. Nguyễn Trung Dũng khẳng định: “Chủ chương của chúng tôi là hướng đến nâng cao chất lượng công trình, chất lượng cuộc sống, phục vụ người dân. Từ đó, nâng cao nhận thức và phục vụ xã hội tốt hơn, thông qua các hoạt động ý nghĩa như: đóng góp ý kiến cho các cơ quan chức năng, hội thảo, đào tạo, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm”.

Ban lãnh đạo CUBIC Architects nhất trí phát huy các chiến lược, kế hoạch, tầm nhìn, xây dựng hình ảnh công ty tư vấn, thiết kế các dự án tổ hợp nhà cao tầng hàng đầu Việt Nam. Là đơn vị có chuyên môn, kĩ thuật, am hiểu thị trường, sánh ngang với các doanh nghiệp tư vấn, thiết kế trong khu vực.

Bắt đầu từ những dự án nhà ở, đến những dự án khách sạn, văn phòng hạng trung và khẳng định bằng các dự án tổ hợp cao cấp được thiết kế hiện thực hóa được mục tiêu và cũng hoàn thành một phần trong sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những dự án với chất lượng thiết kế tốt nhất.

Các dự án lớn và quan trọng mà CUBIC Architects được tham gia đều đến từ việc thi đấu và đạt giải nhất tại các cuộc thi tuyển kiến trúc. Các dự án tiêu biểu có thể kể đến Chung cư 6th Element, Phú Mỹ Complex, À la Carte Hạ Long, Nhà ở cho cán bộ chiến sỹ - Bộ Công an An Cổ Nhuế 2, Chung cư Riverside Garden...