Dat Xanh Premium đồng hành cùng Trường FPT Polytechnic trong lễ tốt nghiệp

Thùy Trang - 09:02, 24/05/2022

Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium (Dat Xanh Premium) đồng hành cùng Trường FPT Polytechnic trong lễ tốt nghiệp của hơn 2000 tân cử nhân được tổ chức tại Nhà Hát Hòa Bình (Quận 10, TP.HCM) vào ngày 22/05/2022.

Lễ tốt nghiệp được diễn ra trong không khí long trọng với sự tham gia của Quý thầy/cô giảng viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, quý đại biểu khách mời từ phía các doanh nghiệp đồng hành, quý phụ huynh cùng hơn 2000 tân cử nhân các khối ngành Kinh tế, Du lịch & Khách sạn, Thương mại Điện tử, Truyền thông, PR - Tổ chức sự kiện.

Dat Xanh Premium đồng hành cùng Trường FPT Polytechnic trong lễ tốt nghiệp
Thầy Trần Vân Nam - Giám Đốc Trường FPT Polytechnic gửi tặng bó hoa tri ân cho CEO Dat Xanh Premium

Trong thời gian vừa, Dat Xanh Premium đã luôn đồng hành xuyên suốt trong quá trình học tập và phát triển cùng trường FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho tất cả các bạn sinh viên F-Poly bắt đầu từ giai đoạn khi các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường học tập đến những chuyến tham quan, thực tập tại doanh nghiệp.

Tham dự buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Vinh, Tổng Giám Đốc - Dat Xanh Premium bày tỏ niềm vinh dự khi hiện diện và tham gia cùng các bạn tân cử nhân, đồng thời chia sẻ những mong muốn, cam kết tạo điều kiện cho các bạn khi bước trên hành trình mới: “Trong thời gian đồng hành cùng trường FPT, Dat Xanh Premium luôn tạo điều kiện để các bạn sinh viên tham quan, học hỏi, phát triển, thực tập và thực chiến tại doanh nghiệp. Đặc biệt, trong thời gian tới, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng chào đón và hỗ trợ các bạn điều kiện tốt nhất để phát triển năng lực, trở thành những nhân viên, quản lý xuất sắc nhất đa lĩnh vực tại Dat Xanh Premium”.

Với quy mô nằm trong top đầu các công ty về dịch vụ bất động sản tại phía Nam. Hiện nay, Dat Xanh Premium đang sở hữu hệ thống phủ khắp các tỉnh thành khu vực phía Nam và các tỉnh thành miền Trung với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt huyết, cháy với nghề và luôn sẵn sàng chinh phục tất cả các dự án trên hành trình tạo dựng sự nghiệp cùng Dat Xanh Premium hoàn thành sứ mệnh rẽ sóng vượt biển, khẳng định vị thế trên thị trường.

Định hướng lấy con người làm trọng tâm, Dat Xanh Premium đã và đang thực hiện nhiều hoạt động kiến tạo nơi làm việc mang đến phúc lợi – đãi ngộ toàn diện. Sự đồng hành của Dat Xanh Premium nói riêng và các doanh nghiệp khác nói chung không chỉ góp phần tạo nên không khí long trọng của buổi lễ tốt nghiệp mà còn là một lời cam kết tạo niềm tin, mở ra cơ hội sẵn sàng đón chào các bạn sinh viên trường FPT Polytechnic hướng đến những đỉnh cao trong sự nghiệp trên hành trình mới, chặng đường mới.