De La Sol: Dự án căn hộ lấy cảm hứng từ âm nhạc

Han Sovy - 08:30, 23/11/2018

TheLEADERHơn cả đáp ưng nhu cầu thể chất và tinh thần cơ bản, De La Sol kỳ vọng mang tới cho cư dân một cuộc sống đầy ắp cảm hứng cũng như sự bay bổng.

De La Sol: Dự án căn hộ lấy cảm hứng từ âm nhạc
Phối cảnh dự án De La Sol

Luôn được xem là chủ đầu tư năng động ở thị trường bất động sản Việt Nam với những dự án tập trung ở Quận 2, TP. HCM như The Vista, Vista Verde, Feliz en Vista, D’Edge, D2eight nhận được phản hồi tốt của người mua nhà, CapitaLand đang mở rộng đầu tư và phát triển một dự án độc đáo ở Quận 4.

Tuy là khu vực nằm sát Quận 1 hoa lệ nhưng trong trí nhớ của người Sài Gòn xưa, Quận 4 lại là nơi sinh sống của người dân lao động tay chân, ít nhiều dựa vào những chuyến tàu mang hàng hóa cập cảng Sài Gòn. Khi Quận 7 với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng lột xác trở thành đô thị sầm uất, Quận 4 vẫn chỉ là quận nhỏ, vỏn vẹn chỉ 4km2 và nằm lọt thỏm giữa Quận 1 lâu đời và Quận 7 mới nổi.

Quận 4 được xem là một trong những vị trí tốt nhất TP. HCM. Chỉ cần chạy xe xa nhất 3km đã vào đến Quận 1. Các quận sát bên như Quận 7, 5, 3 và 2 cũng chỉ cách vẻn vẹn chưa đến 15 phút. Từ Quận 4 cũng dễ dàng đi ra các tỉnh khác như Long An, Đồng Nai, Bình Dương.

Diện mạo của Quận 4 giờ đây đang thay đổi chóng mặt. Những chung cư cao cấp mọc lên san sát, những công ty lớn đặt trụ sở giao dịch, chuỗi nhà hàng lớn, quán cà phê nổi tiếng đều có chi nhánh tại ở đây. Quận 4 có giá bất động sản tăng nhanh và nhu cầu thuê nhà rất cao.

 CapitaLand góp mặt vào thị trường bất động sản tại Quận 4
Phối cảnh không gian nội thất sang trọng tại De La Sol.

Là dự án duy nhất tại Quận 4 có chủ đầu tư nước ngoài - CapitaLand đến từ Singapore - De La Sol là dự án cao cấp với những căn hộ diện tích từ 62 - 68m2, luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, cùng với hệ thống 40 tiện ích đẳng cấp. Ngoài ra, với tiêu chí sản phẩm nào cũng có nhiều phát minh mới, De La Sol được thiết kế dựa trên cảm hứng từ âm nhạc. 

Trong bối cảnh người mua nhà hiện nay quan tâm đến uy tín chủ đầu tư, dễ hiểu tại sao De La Sol được khách hàng tin tưởng vì CapitaLand Việt Nam liên tiếp nhận được giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards trong hai năm liền 2017-2018. 

Bên cạnh đó, từng nhận giải thưởng “Thương hiệu Chủ đầu tư Sáng tạo (Việt Nam)” của tạp chí Global Brands, CapitaLand Việt Nam không làm người mua nhà thất vọng khi tại De La Sol, thiên nhiên gắn kết hài hòa với cuộc sống cư dân qua tổ hợp vườn đầy sáng tạo như vườn piano, guitar, chimes, vườn tĩnh tâm, vườn thưởng trà, vườn thiên đường...

Những tiện ích này được tạo nên bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc độc đáo và các giai điệu âm nhạc. Hơn cả đáp ưng nhu cầu thể chất và tinh thần cơ bản, De La Sol kỳ vọng mang tới cho cư dân một cuộc sống đầy ắp cảm hứng cũng như sự bay bổng – những yếu tố không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại.