Điều gì giúp Cen Group thu hút và giữ nhân tài?

Lam Giang - 11:03, 15/06/2021

TheLEADERHàng nghìn người đã “dành cả thanh xuân” để lựa chọn Cen Group làm nơi phát triển sự nghiệp, sống hết mình với sự lớn mạnh của Cen. Họ gắn bó và yêu tập đoàn không chỉ bởi lương, thưởng hấp dẫn mà còn bởi những hoạt động văn hóa đặc sắc, riêng biệt cùng những chế độ đãi ngộ có 1-0-2.

Những chính sách và chế độ đãi ngộ chỉ có tại Cen Group

Trong bối cảnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp đang phải trải qua một thời kỳ thực sự khó khăn, khoảng 7,8 triệu lao động mất việc, giãn việc… ảnh hưởng trực tiếp đời sống của hàng triệu gia đình. Trong khi đó, Cen Group vẫn hoạt động với tiêu chí 3 không: không giảm lương, không giảm nhân sự và không giảm thu nhập.

Theo đó, gần 4.000 nhân sự của Cen Group vẫn có việc làm ổn định, có lương nhận hàng tháng và được hưởng đầy đủ chế độ đãi ngộ như bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ, kiểm tra sức khỏe định kỳ, tham gia các hoạt động văn hóa nội bộ...

Điều gì giúp Cen Group thu hút và giữ chân nhân sự cực tốt
Cen Group vẫn đảm bảo công việc ổn định cho gần 4.000 nhân sự trước “bão” Covid-19.

Ngoài ra, thông báo mới đây nhất từ ban lãnh đạo tập đoàn, Cen Group sẽ vẫn trả đủ 100% lương cho cán bộ nhân viên trong diện F0, F1 và F2, đặc biệt với những trường hợp cán bộ nhân viên không may bị nhiễm Covid (F0) sẽ được hỗ trợ thêm 20 triệu đồng/người. Khoản tiền hỗ trợ cho cán bộ nhân viên thuộc diện F0 sẽ được chuyển vào tài khoản cán bộ nhân viên trong vòng 1 tuần kể từ ngày danh sách được ban lãnh đạo tập đoàn phê duyệt.

Chưa hết, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp tại TP.HCM, toàn bộ đội ngũ quản lý Cen Sài Gòn được tạo điều kiện cách ly tại khách sạn, đảm bảo các tiêu chuẩn phòng bệnh tốt nhất. Tổng kinh phí hỗ trợ, chi trả cho khách sạn gần 500 triệu đồng. 

Đây là một trong những chính sách thiết thực và nhân văn của tập đoàn, hỗ trợ và động viên kịp thời tất cả cán bộ nhân viên trong thời điểm khó khăn vì dịch bệnh, để không một ai bị bỏ lại phía sau.

Bên cạnh đó, mới đây tập đoàn cũng đã ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 để chung tay cùng Chính phủ mua, nhập khẩu vắc-xin, nghiên cứu, sản xuất vắc-xin trong nước để đạt mục tiêu tiêm chủng nhiều nhất, nhanh nhất cho người dân.

Điều gì giúp Cen Group thu hút và giữ chân nhân sự cực tốt 1
Trước cơn bão dịch Covid, Cen Group vừa hỗ trợ khẩn cấp cho cán bộ nhân viên vừa đóng góp cho xã hội.

Hoạt động nội bộ "chất như nước cất"

Là một tập đoàn bất động sản với gần 4.000 nhân sự, trong đó nhiều nhân sự gắn bó cả thanh xuân tươi đẹp, 10 - 15 năm cùng công ty, không phải ngẫu nhiên mà Cen Group lại thu hút và giữ chân nhân sự tốt như vậy. 

Đó là nhờ sự quan tâm, thực hiện đầy đủ phúc lợi về mặt vật chất và đặc biệt còn đảm bảo đời sống tinh thần, mang đến những giá trị từ bên trong cho nhân viên.

Hoạt động nội bộ của Cen Group được tổ chức xuyên suốt cả năm. Trước tiên, phải kể đến lễ vinh danh cá nhân, tập thể suất sắc Cen Awards, sự kiện được tổ chức 1 năm 2 lần với quy mô hoành tráng và thỏa mãn sự mong chờ của toàn thể cán bộ nhân viên. 

Như đối với Cen Awards 2020 là mùa có số lượng cá nhân, tập thể được vinh danh nhiều nhất trong hành trình 18 năm của Cen Group với 530 cá nhân và 19 tập thể xuất sắc.

Điều gì giúp Cen Group thu hút và giữ chân nhân sự cực tốt 2
Cen Award vinh danh những cá nhân, tập thể đã nỗ lực và tạo đột phá trong công việc.

Không chỉ có chính sách, đãi ngộ đặc biệt, mỗi năm ở Cen Group còn có rất nhiều hoạt động văn hóa rất riêng, rất nổi bật. Trong đó, Miss Bikini Cen Group vẫn là cuộc thi được mong chờ nhất. 

Đây là cuộc thi thường niên dành riêng cho các nữ nhân viên của Cen Group và các đối tác của Cen, nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình và nét đẹp trong tâm hồn, tài năng của họ. 

Dù là cuộc thi nội bộ nhưng Miss Bikini hàng năm đều có dàn thí sinh dự thi cực chất, quy mô hoành tráng chẳng khác gì một cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp.

Điều gì giúp Cen Group thu hút và giữ chân nhân sự cực tốt 3
Đấu trường nhan sắc Miss Bikini Cen Group được tổ chức thường niên vào dịp hè.

Mùa hè cũng là mùa của những trận cầu đỉnh cao của Cen League. Trận đấu được khởi tranh với sự góp mặt của hàng chục đội bóng đến từ các đơn vị trong tập đoàn. 

Đây không chỉ là nơi các đội bóng thể hiện khả năng ở môn “thể thao vua”, giành ngôi vô địch với giải thưởng giá trị, mà còn là nơi chứng tỏ tinh thần đoàn kết và sức mạnh tập thể của mỗi đơn vị.

Điều gì giúp Cen Group thu hút và giữ chân nhân sự cực tốt 4
Những trận cầu đỉnh cao của Cen League luôn tạo sức nóng cực lớn.

Đáng chú ý nhất là chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Cen Group được tổ chức xuyên suốt vào tháng 10 hàng năm cũng khiến gần 4.000 thành viên được vui hết nấc, “quẩy” hết mình, và tự hào rất nhiều về đại gia đình nhà Cen. 

Hàng loạt các hoạt động bên lề như Cen Marathon Online và Offline. Sau đó như thông lệ, đại tiệc sẽ diễn ra ở cả 2 miền Nam - Bắc với chương trình hội thao cùng phần team building sôi nổi. 

Cen Concert diễn ra sau đó được tổ chức quy mô với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng cùng phần trình diễn hấp dẫn. Để rồi khép lại, những trái tim từ hai đầu cầu Hà Nội và TP.HCM đều cùng chung một nhịp đập, đều tự hào vì trở thành một phần của Cen, đồng hành với những năm tháng thanh xuân cùng Cen.

Điều gì giúp Cen Group thu hút và giữ chân nhân sự cực tốt 5
Đại tiệc Cen Concert với những màn biểu diễn mãn nhãn.

Cuối năm, đại tiệc tri ân - Loyal Soldiers & Year End Party lại mang đến những xúc cảm riêng, để mỗi nhân sự đều thấy thật tự hào và hạnh phúc khi được là một phần của Cen.

Điều gì giúp Cen Group thu hút và giữ chân nhân sự cực tốt 6
Sự kiện Loyal Soddiers ghi nhận và tri ân với những nhân sự đã gắn bó và đồng hành cùng Cen.

Với hoạt động nội bộ xuyên suốt cả năm cùng chế độ đãi ngộ đặc biệt, chẳng thế mà đội ngũ gần 4.000 nhân sự ở Cen có một tinh thần làm việc rất riêng; luôn luôn năng lượng, tràn ngập nhiệt huyết để sống trọn với “thanh xuân” của mình.

Với mục tiêu lan tỏa thương hiệu, nâng cao tầm quan trọng của môi trường làm việc và thu hút thêm nhiều nhân sự chất lượng, Cen Group đã tham gia chương trình bình chọn "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021” do Anphabe tổ chức.

Tham gia khảo sát tại đường link: https://bit.ly/3yYKpXo