Đổi xe cũ lấy xe VinFast mới

Lam Giang - 11:36, 08/05/2020

TheLEADERVinFast hôm nay công bố chương trình cho phép khách hàng đang sử dụng dòng xe khác chưa quá 7 năm đổi sang xe của hãng.

Đổi cũ lấy mới” là chính sách đột phá, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường ô tô Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội tốt nhất để chuyển đổi từ xe đang sử dụng sang xe VinFast.

Theo đó, khách hàng mang xe đã qua sử dụng tới siêu thị xe Smart Solution - công ty mua bán xe cũ thuộc Tập đoàn Vingroup - để được định giá và mua lại. 

Công ty này cam kết tất cả quá trình định giá, mua bán đều được công khai minh bạch, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi chuyển đổi sang xe VinFast.

Đặc biệt, trong giai đoạn khuyến mại, giá mua xe từ khách hàng và giá bán tại các siêu thị xe Smart Solution được xác định bằng nhau.

VinFast triển khai chương trình 'Đổi cũ lấy mới, lên đời xe sang'
Siêu thị xe đầu tiên của Smart Solution đã chính thức khai trương tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Hà Nội).

Bên cạnh việc hỗ trợ Đổi cũ lấy mới” thuận tiện và dễ dàng, VinFast còn tặng ngay cho khách hàng 50 triệu, 30 triệu hoặc 10 triệu đồng tiền mặt khi mua xe VinFast, tương ứng với các mẫu Lux SA2.0, Lux A2.0 hay Fadil.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chính sách ưu đãi tài chính như miễn lãi vay trong hai năm đầu khi vay mua xe trả góp qua ngân hàng, kể từ năm thứ ba trở đi sẽ được bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5%/năm. 

Với mức vay lên tới 70% giá trị xe, kỳ hạn tối đa tám năm, miễn lãi trong hai năm đầu, khách hàng chỉ phải trả từ 4 triệu đồng/tháng để sở hữu xe Fadil, hoặc từ 8 triệu đồng/tháng cho xe Lux.

Đặc biệt, hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 đang được VinFast áp dụng chương trình siêu ưu đãi duy nhất trong tháng 5/2020, với mức giá chỉ từ 896 triệu đồng cho mẫu Lux A2.0 và từ 1,322 tỷ đồng cho Lux SA2.0 nếu khách hàng thanh toán 100% và nhận xe từ ngày 5/5 đến 31/5/2020. Với Fadil, mức giá thanh toán một lần cũng chỉ hơn 373 triệu đồng.

Siêu thị xe đầu tiên của Smart Solution đã chính thức khai trương tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) và sẽ mở rộng hoạt động tại TP.HCM và các tỉnh thành khác trong thời gian tới.