Analytic
Hotline: 08887 08817

Startup giáo dục ELSA nhận vốn 15 triệu USD

ELSA được Forbes nhắc đến trong danh sách 4 công ty sử dụng trí tuệ nhân tạo thay đổi thế giới, và lọt vào top 5 các ứng dụng A.I hàng đầu hiện nay sánh hàng cùng với Cortana của Microsoft và Google Allo của Google.

Dòng vốn trăm triệu USD đổ vào startup Việt đầu năm mới

Trên bước đường tạo ra những kỳ lân mới, lĩnh vực thanh toán, giáo dục, sức khỏe, cũng như các công nghệ mới nổi được kỳ vọng vun đắp cho "tổ" kỳ lân Việt Nam.

ELSA tiến sang thị trường Thái sau khi huy động 7 triệu USD

Thông qua đối tác Thái Lan, nhà sáng lập ELSA - Văn Đinh Hồng Vũ kỳ vọng, startup này sẽ tiến đến chinh phục 1,5 tỷ người học tiếng Anh trên toàn cầu, với quy mô thị trường trên 63 tỷ USD.

Thêm một startup Việt bắt tay cùng Sơn Tùng M-TP

Gần đây nhất, startup Việt - ELSA đã huy động thành công số vốn 7 triệu USD từ Gradient Ventures - quỹ chuyên đầu tư vào Trí Tuệ Nhân Tạo (A.I) của Google.

Dự báo tiềm năng thị trường Edtech Việt Nam năm 2023

Với số lượng học sinh, sinh viên lớn, độ phủ Internet cao, Việt Nam là thị trường rất tiềm năng trong việc phát triển mảng công nghệ giáo dục (edtech) trong khu vực.

Dualingo muốn gia tăng thị phần tại Việt Nam

Ông Zan Gilani - Giám đốc sản phẩm, phụ trách hoạt động kinh doanh Duolingo tại Việt Nam, cho biết ứng dụng này đã thu hút 2,2 triệu người dùng tại Việt Nam trong 12 tháng qua và có khoảng 500.000 người dùng hoạt động hàng tháng.

ELSA tài trợ 200.000 USD cho các startup Việt

Nhà sáng lập ELSA đã đề nghị hợp tác với Văn phòng đề án 844 hướng đến hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ cho các startup Việt.

Công nghệ giáo dục tại Việt Nam cất cánh thời hậu đại dịch

Với việc huy động thành công 23 triệu USD trong vòng gọi vốn Series C, ELSA đang trở thành startup gọi được vốn nhiều nhất tại thị trường công nghệ giáo dục Việt Nam năm nay, bên cạnh những tên tuổi như MindX, Teky, Clevai, hay Prep.

Chiến lược ‘lùi 1 tiến 2’ của CEO ELSA Văn Đinh Hồng Vũ

Là startup công nghệ nhưng yếu tố quan trọng làm nên sự thành công “thần tốc” sau bảy năm của ELSA, startup được Google đầu tư, lại không đến từ công nghệ.

Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam bước vào giai đoạn vàng

Từ năm 2017 đến nửa đầu năm nay, lượng vốn đầu tư vào startup Việt Nam và số lượng giao dịch công nghệ đã tăng mạnh, trong đó, mảng bán lẻ và thanh toán hiện chiếm đến 60% các khoản đầu tư.