FastGo tung dịch vụ đưa đón sân bay và thuê xe theo giờ

Việt Hưng - 13:33, 24/12/2019

TheLEADERTheo đó, khách hàng tại Hà Nội đi sân bay Nội Bài có thể đặt trước 90 phút qua ứng dụng FastGo, với giá chỉ 99.000 VNĐ/người. Khách hàng sẽ di chuyển ra các điểm chờ của FastGo, được phân bố đều trên các địa bàn Hà Nội với mục tiêu mỗi người chỉ đi từ nhà ra các điểm chờ không quá 1 km.

Sau khi tuyên bố chuyển mình từ ứng dụng thuần gọi xe công nghệ sang mô hình hybird (lai giữa công nghệ và truyền thống), FastGo mới đây ra mắt thêm dịch vụ đi xe sân bay từ các địa điểm cố định tại Hà Nội.

Theo đó, khách hàng tại Hà Nội đi sân bay Nội Bài có thể đặt trước 90 phút qua ứng dụng FastGo, với giá chỉ 99.000 VNĐ/người.

Khách hàng sẽ di chuyển ra các điểm chờ của FastGo, được phân bố đều trên các địa bàn Hà Nội với mục tiêu mỗi người chỉ đi từ nhà ra các điểm chờ không quá 1 km.FastGo đang thí điểm tại 11 điểm chờ và dự kiến sẽ mở 100 điểm trong năm 2020.

Danh sách các điểm chờ sẽ liên tục được cập nhật trên ứng dụng FastGo, trong đó có các điểm nổi bật như: Nhà Hát Lớn, Times City, Royal City, Vincom LiễuGiai...

Theo ước tính, hàng năm Hà Nội đưa đón khoảng 28 triệu hành khách đi máy bay. Nếu đi xe buýt hoặc xe của hãng các khách hàng phải tập trung tại một số điểm cố định, mất khoảng 60 đến 90 phút di chuyển với mức giá xe buýt 30.000 VNĐ và xe khách là 60.000 VNĐ. Với dịch vụ mới, FastGo mong muốn đem lại một dịch vụ di chuyển tiện lợi, giá hợp lý, thời gian di chuyển nhanh hơn.

FastGo tung dịch vụ đưa đón sân bay và thuê xe theo giờ
FastGo tung dịch vụ đưa đón sân bay và thuê xe theo giờ

Bên cạnh đó, FastGo cũng cho ra mắt dịch vụ Xe Thuê (FastRent) - dịch vụ thuê xe di chuyển không giới hạn điểm dừng cùng Đối tác Tài xế với các gói 4 giờ - 100 km và 8 giờ - 190 km. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho những ngày di chuyển liên tục trong thành phố cũng như khu vực lân cận của khách hàng.

Dịch vụ này hướng tới những khách hàng có nhu cầu đưa đón, dừng đỗ liên tục; về quê ăn Tết; đi chơi xa; đi lễ chùa; đi chúc Tết... Các dòng xe Luxury như Audi, Camry... cũng có trong danh sách thuê xe của FastRent.

Đại diện FastGo chia sẻ: "FastGo hy vọng mang đến một giải pháp mới với giá tốt nhất cho khách hàng đi sân bay, tránh tình trạng lựa chọn các xe dù do bị bán số điện thoại mời chào với giá rẻ nhưng thực tế lại phát sinh rất nhiều chi phí.

Còn với FastRent, khách hàng sẽ thoải mái, không cần bận tâm quá nhiều đến việc đi lại bởi lái xe FastGo sẽ đưa bạn đi đến nơi, về đến chốn với độ tin cậy và an tâm rất cao. Chúng tôi tin rằng, đây chính là giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng di chuyển trong mùa lễ tết năm nay".

FastGo là ứng dụng đặt xe của Việt Nam, ra đời từ tháng 6/2018, hiện đang hoạt động chính tại 5 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang và Yangon (Myanmar). FastGo cung cấp các dịch vụ chính là di chuyển bằng ô tô, bao gồm xe cá nhân, taxi, xe sang. Ứng dụng cho phép người dùng đặt trước chuyến xe để thoải mái tận hưởng và trải nghiệm.