Analytic
Hotline: 08887 08817

Ngân hàng Việt Nam trong cuộc chơi chuyển đổi số

Tiềm năng phát triển ngân hàng số tại Việt Nam là rất lớn với tỷ lệ người dùng Internet tại Việt Nam đạt 53% trên tổng dân số, đứng vị trí thứ 16 trong top 20 quốc gia có số người sử dụng Internet nhiều nhất tại châu Á.

TP. HCM có ứng dụng dành riêng cho người đi xe buýt

Theo lãnh đạo thành phố, ứng dụng Go!Bus được hợp tác và phát triển bởi các doanh nghiệp là Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) và Grab Việt Nam, với thông điệp "Mang trạm xe buýt về gần bạn".

Sacombank triển khai chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế số 9

Sau khi hoàn thành dự án này, Sacombank sẽ trở thành một trong những ngân hàng tiên phong tại Việt Nam tuân thủ chuẩn mực IFRS 9.

Kinh nghiệm thực tiễn giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành

Chuyển đổi số cũng cần có chiến lược. Đó là tập trung vào các sáng kiến số giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành, ngay cả trong bối cảnh giãn cách xã hội.

FPT bắt tay Bosch Việt Nam phát triển giải pháp giao thông thông minh

FPT IS sẽ là nhà tích hợp hệ thống và cung cấp các dịch vụ giải pháp công nghệ, Bosch Việt Nam cung cấp thiết bị và nền tảng quản lý hệ thống giám sát an ninh và an toàn cho 200.000 điểm.

'Điệp vụ rất khả thi' của FPT khi sàn HoSE gặp nguy

Điệp vụ 100 ngày FPT xử lý sự cố nghẽn lệnh trên Sở giao dịch chứng khoán TP. HCM cho thấy doanh nghiệp cần bình tĩnh để có thể nhìn thấy những phần "cơ" ẩn sâu dưới lớp băng, đặc biệt là các cơ hội tạo ra những thay đổi, bứt phá về mặt công nghệ với chính các đối tác chất lượng trong nước.