Analytic
Hotline: 08887 08817

Hủy chặng đua xe công thức 1 Việt Nam năm 2020

Chặng đua xe công thức 1 Việt Nam năm 2020 đã bị hủy do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới.

Tài trợ khủng cho giải đua F1 Việt Nam, các 'ông lớn' đang toan tính gì?

Mức tài trợ lớn đã khiến việc đồng hành cùng giải đua xe tốn kém nhất thế giới F1 trở thành một quyết định đầu tư “cân não”, đòi hỏi những tính toán của doanh nghiệp trong chiến lược tài chính, kinh doanh và thương hiệu.

Porsche Carrera Cup Asia là giải đua phụ thứ 2 của chặng đua F1 Hà Nội

Chặng đua Công thức 1 (F1) lần đầu tại Hà Nội vào tháng 4/2020 sẽ có thêm một giải phụ thứ 2 của hãng xe Porsche với tên gọi 'Porsche Carrera Cup Asia'.

Lợi thế độc tôn của The Matrix One

Giới đầu tư và người mua nhà để ở tại Hà Nội đang có xu hướng chung là ưu tiên những dự án có hạ tầng tốt, nằm ngay trung tâm của những khu vực có các tiện ích đầy đủ, đặc biệt là những vị trí sở hữu lợi thế độc tôn.

Bất động sản cao cấp Mỹ Đình hút khách ngoại

Các chuyên gia tư vấn nhận định, Luật Nhà ở có hiệu lực năm 2015 đã mở ra cơ hội lớn cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam. Nhiều dự án bất động sản cao cấp đã nhanh chóng bán hết hạn ngạch 30% căn hộ cho người nước ngoài.

Bất động sản Mỹ Đình: “Cuộc đua” sở hữu những căn hộ view đường đua

Chỉ còn vài tháng nữa, tiếng gầm rú từ động cơ và tiếng bánh rít đầy phấn khích của những chiếc siêu xe công thức 1 sẽ vang lên tại Mỹ Đình, Hà Nội. Và bên cạnh đó, còn một cuộc đua khác cũng đang diễn ra “gay cấn” không kém, đó là “cuộc đua” sở hữu những căn hộ “view đường đua” - nơi mà sắp được toàn thế giới biết đến này.

VinFast tham gia giải đua xe Công thức 1

Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix hôm nay công bố VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam đầu năm tới.

Bí mật phía sau khách sạn phủ vàng đầu tiên trên thế giới ở Hà Nội

Khi phối cảnh những khúc cua nguy hiểm của đường đua xe Công thức 1 tại Hà Nội được hé lộ cũng là lúc dự án khách sạn ốp gạch phủ vàng Hanoi Golden Lake cất nóc.