Giá Bitcoin hôm nay 26/6: Hố sâu bất ngờ xuất hiện

Phương Anh - 10:08, 26/06/2018

TheLEADERGiá Bitcoin sau khi di chuyển lên 6.250 USD đã bất ngờ rơi xuống 6.100 USD và quay đầu tăng trở lại, hình thành hố sâu trong diễn biến những giờ qua.

Giá Bitcoin hôm nay 26/6: Hố sâu bất ngờ xuất hiện
Diễn biến giá Bitcoin 24 giờ qua. Ảnh: CoinDesk

Theo cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap, giá Bitcoin hôm nay đã phục hồi với gần 1,7%, đạt 6.266 USD, đẩy vốn hóa thị trường lên mức 107,3 tỷ USD. Thị phần trong thế giới tiền ảo giảm nhẹ, đạt 41,8%.

Khối lượng trao đổi trong ngày dần hồi phục nhưng hiện vẫn ở mức thấp với 5,5 tỷ USD.

Những giờ qua, thị trường tiền kỹ thuật số đã khởi sắc với tốc độ gia tăng chủ yếu dưới 5%.

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin là Bitcoin Cash và Bitcoin Gold phục hồi lần lượt 1,1% và 6,6%, đứng vị trí thứ 4 và 29 trên bảng xếp hạng vốn hóa.

Với 1% tăng trưởng so với 24 giờ trước, Ethereum vẫn ở mức thấp trong 7 ngày qua với giá trị 460 USD. Ripple cũng trong tình trạng tương tự với mức giá 0,48 USD.

Trên trang Twitter cá nhân của nhà đồng sáng lập Cardano, Charles Hoskinson mới đây cho biết phố Wall sẽ gia nhập vào tiền ảo mà cùng với đó là hàng chục nghìn tỷ USD sẽ được đổ vào thị trường.

Ông viết: “Những gì tiền kỹ thuật số bỏ qua thường sẽ chết đi. Sau làn sóng của quy định, phố Wall đang cho các bên thấy nguồn vốn được khóa chặt. Hàng chục nghìn USD cuối cùng sẽ đi vào thế giới tiền ảo. Tương lai sẽ tương sáng”.

Việc gặp nhau giữa tiền ảo và phố Wall rất được chờ đón nhờ vào dòng vốn tiềm năng. Con số nghìn tỷ USD từng được đề cập đến trước đó vào hồi tháng 4 vừa qua. Dan Morehead, Giám đốc điều hành quỹ đầu cơ tiền ảo trị giá 1 tỷ USD Pantera Capital, cho rằng thị trường này đạt giá trị hơn 40.000 tỷ USD là điều có thể xảy ra nhờ vào sự quan tâm ngày càng tăng của phố Wall với các giao dịch tại đây.