Giải bài toán thách thức của thị trường bất động sản cao cấp phía Bắc

Thu Hằng - 10:06, 17/10/2019

TheLEADERBất động sản cao cấp vẫn tiếp tục thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên đây vẫn là dòng sản phẩm đòi hỏi sự khắt khe từ thị trường cũng như khách hàng vì tính đặc thù.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của một giao dịch bất động sản nói chung và bất động sản cao cấp nói riêng. Nổi bật trong số đó không thể không nhắc đến 3 yếu tố: chất lượng sản phẩm, độ khắt khe của khách hàng và kỹ năng tư vấn của đội ngũ chuyên viên.

Theo các chuyên gia, giá trị của một bất động sản thường tỉ lệ thuận với độ khắt khe trong yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là giới siêu giàu. Một sản phẩm bất động sản chất lượng, có giá triệu đô cần phải hội tụ đầy đủ 4 yếu tố: vị trí, thiết kế, tiện ích và tiềm năng sinh lời để không chỉ phù hợp với nhu cầu ở mà còn phục vụ mục đích kinh doanh, yếu tố thẩm mỹ và giá trị tinh thần cho chủ nhân.

Giải bài toán thách thức của thị trường bất động sản cao cấp phía Bắc
Thị trường bất động sản cao cấp Hà Nội đòi hỏi khắt khe về chất lượng sản phẩm

Thực tế cũng đã chứng minh độ khắt khe của khách hàng Hà Nội thường cao hơn so với thị trường TP. HCM do một số quan điểm xã hội. Điển hình, người miền Bắc thường có xu hướng mua nhà trong khả năng tài chính sẵn có để làm tài sản lâu dài thay vì lựa chọn những bất động sản vượt quá khả năng chi trả. 

Do vậy, để thực sự đủ thấu hiểu và thuyết phục khách hàng này mua nhà, nhà phát triển bất động sản bên cạnh việc chuẩn bị một sản phẩm tốt còn cần đầu tư một đội ngũ chuyên viên với kiến thức chuyên môn sâu rộng và khả năng tư vấn linh hoạt, thông minh.

Lời giải thuyết phục đến từ The Manor Central Park 

Đáp ứng được yêu cầu khắt khe của tệp khách hàng cao cấp, The Manor Central Park – khu đô thị quy hoạch mở thông minh mang tầm quốc tế của Tập đoàn Bitexco đang là một trong những lời giải thuyết phục cho nhà đầu tư khi giải quyết được đồng thời cả hai yếu tố: phát triển sản phẩm và dịch vụ bán hàng.

Về sản phẩm, nơi đây sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô cùng liên kết vùng linh hoạt, tiếp giáp với các đại lộ lớn (đường vành đai 3, Nguyễn Xiển, Xa La) và đồng bộ về cơ sở hạ tầng theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050 được UBND TP. Hà Nội phê duyệt.

Giải bài toán thách thức của thị trường bất động sản cao cấp phía Bắc 1
The Manor Central Park được xem là lời giải cho yêu cầu khắt khe về bất động sản cao cấp khi có sự bắt tay của Tập đoàn Bitexco và CenLand

Với định hướng trở thành điểm đến thương mại thông qua những dãy shophouse sôi động, thịnh vượng lấy cảm hứng từ Phố cổ Hà Nội, Ginza (Tokyo) hay New York (Mỹ); cũng như điểm đến văn hóa thông qua việc kết nối cộng đồng tại quảng trường trung tâm, phố đi bộ và một loạt công viên nội khu bằng nhiều sự kiện văn hóa cộng đồng, The Manor Central Park là sản phẩm dành riêng cho tệp khách hàng cao cấp khi tạo dựng được một hệ tiện ích toàn diện và mang đến những trải nghiệm sống khác biệt, phong phú và bền vững.

Tại The Manor Central Park, dù từ bất cứ vị trí nào, khách hàng cũng có thể tận hưởng một không gian sống xanh đầy kết nối trong lòng một cộng đồng hiện đại, thịnh vượng và văn minh. 

Với một sản phẩm tâm huyết như The Manor Central Park, chủ đầu tư Bitexco cũng cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị phân phối để đảm bảo mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng khiến Bitexco tin tưởng lựa chọn CenLand là đơn vị phân phối độc quyền dự án The Manor Central Park.

Giải bài toán thách thức của thị trường bất động sản cao cấp phía Bắc 2
Phối cảnh dự án The Manor Central Park

Với 18 năm phát triển trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối và đầu tư thứ cấp bất động sản, CenLand là một trong những đơn vị hiếm hoi sở hữu nền tảng kiến thức sâu rộng và đội ngũ nhân sự hùng hậu, giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường địa ốc. Thế mạnh của Cenland là đội ngũ nhân viên kinh doanh lâu năm, giàu kinh nghiệm và đặc biệt am hiểu về tâm lý khách hàng cũng như thị trường bất động sản Hà Nội. 

Với sự hợp tác mang tính bước ngoặt với CenLand, The Manor Central Park chính là lời giải thuyết phục, giải quyết bài toán thách thức của bất động sản cao cấp.

Đặc biệt, với chính sách bán hàng hấp dẫn: Hỗ trợ vay lên đến 50%, ưu đãi lãi suất 0%; ân hạn nợ gốc trong vòng 36 tháng; thanh toán giãn cách chia làm 8 đợt cùng chiết khấu lên 10% dành cho khách hàng thanh toán sớm, The Manor Central Park ngày càng thể hiện sức hút khi nhận được sự quan tâm rất lớn của thị trường cũng như các nhà đầu tư thông minh.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 0888 464 345

Website: http://campaign.themanorcentralpark.com.vn/