GP.Invest mở rộng đầu tư với 2 dự án mới tại Lạng Sơn và Hải Dương

09:23, 24/06/2024

TheLEADERHai dự án này là bước ngoặt đáng chú ý, không chỉ đánh dấu bước tiến mới của GP.Invest đầu tư vào các tỉnh lẻ mà còn là sự gia nhập đầu tiên vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp.

GP.Invest, một công ty bất động sản tầm trung tại Hà Nội, đang có những bước tiến quan trọng với việc công bố hai dự án mới tại các tỉnh Lạng Sơn và Hải Dương.

Trao đổi với truyền thông mới đây, ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch HĐQT GP.Invest cho biết, công ty và đối tác là Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Nam Sơn vừa nhận giấy chứng nhận đầu tư cho dự án khu đô thị Green Garden tại Lạng Sơn.

Dự án được xây dựng tại xã Mai Pha, TP. Lạng Sơn và xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc, với tổng vốn đầu tư hơn 1.240 tỷ đồng, trong đó vốn góp của nhà đầu tư là 189 tỷ đồng.

Với diện tích gần 38 hecta, dự án sẽ cung cấp nơi ở cho hơn 5.300 người. Các công trình sẽ bao gồm 157 lô nhà ở liền kề, 274 lô biệt thự, 194 lô nhà vườn, 23 lô nhà ở tái định cư và khu nhà ở xã hội.

Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích như sân tập golf, trường học và trung tâm thương mại tổng hợp.

Tại Hải Dương, GP.Invest sẽ phát triển Cụm công nghiệp Thái Tân ở huyện Nam Sách, đánh dấu bước đầu tiên của công ty vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp - một lĩnh vực đang thu hút sự quan tâm lớn từ các doanh nghiệp bất động sản.

Dự án cụm công nghiệp có diện tích khoảng 75 hecta với tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, thực hiện từ nay đến hết năm 2028.

Cụm công nghiệp Thái Tân sẽ tập trung vào sản xuất công nghệ cao, công nghệ sinh học, điện tử, vật liệu mới trong xây dựng, sản xuất năng lượng tái tạo và các dịch vụ công nghiệp.

GP.Invest, thành lập năm 2007 với trụ sở tại quận Cầu Giấy, Hà Nội và đã khẳng định được vị thế với các dự án như GPI Building 170 La Thành, Nam Đô Complex, Tràng An Complex, Minori Village, The Nine và Lexington Thụy Khuê.

Ngoài Hà Nội, GP.Invest còn đầu tư vào các dự án như Khu đô thị Tây Nam Việt Trì ở Phú Thọ và Khu đô thị Văn Giang ở Hưng Yên.