Analytic
Hotline: 08887 08817

Vietnam Airlines đề xuất bỏ trần giá vé máy bay nội địa

Việc đặt trần giá vé chặng nội địa được nhận định làm giảm sự sẵn sàng của dịch vụ, khiến các hãng bay khó đa dạng giá.

Khách quốc tế đến Việt Nam tháng 11 lập đỉnh lịch sử

Lượng khách Trung Quốc đang tăng mạnh trở lại với tháng tăng thứ 3 liên tiếp sau 8 tháng đầu năm giảm, qua đó góp phần vào con số kỷ lục của tháng 11.

Việt Nam lần đầu tiên tổ chức triển lãm quốc tế về hàng không

Với nền tảng là sự phát triển mạnh mẽ của ngành hàng không gần đây, triển lãm quốc tế đầu tiên về thiết bị công nghệ chuyên ngành dự kiến sẽ tạo ra nhiều cơ hội hợp tác tích cực.

Vietjet nhận giải doanh nghiệp tốt nhất ngành hàng không Đông Nam Á 2019

Tại lễ trao Giải thưởng doanh nghiệp ASEAN (ABA) năm nay, hãng hàng không Vietjet được vinh danh là doanh nghiệp tốt nhất ngành hàng không tại Đông Nam Á năm 2019.

Khách quốc tế đến Việt Nam tháng 10 cao nhất lịch sử

Tháng 10 là tháng đầu tiên có lượng khách quốc tế đến nước ta đạt trên 1,6 triệu lượt người, tăng 3,7% so với tháng trước. Đặc biệt, lượng khách Trung Quốc đang khởi sắc trở lại với tháng tăng thứ 2 liên tiếp sau 8 tháng đầu năm giảm.

Con đường đưa tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vào top 25 nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á

Không đặt mục tiêu trở thành tỷ phú, chưa bao giờ quan tâm mình kiếm được bao nhiêu tiền cùng với guồng công việc có khi lên tới hơn 20 giờ đồng hồ đã trở thành thói quen có lẽ là những yếu tố giúp nữ tướng Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo luôn giữ được tầm nhìn lớn trong suốt hơn ba thập kỷ làm doanh nhân.

Sân bay mới kéo Trung Quốc gần hơn với thị trường hàng không lớn nhất

Sau gần 5 năm xây dựng với chi phí 11,5 tỷ USD, sân bay quốc tế Đại Hưng tại Bắc Kinh đã được khai trương, giúp Trung Quốc tiến thêm trên con đường trở thành thị trường hàng không lớn nhất thế giới.

Việt Nam ‘nhảy’ 4 bậc về năng lực cạnh tranh du lịch

Việt Nam có mức tiến năng lực cạnh tranh du lịch nhanh nhất trong ASEAN và được đánh giá có cải thiện cao nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương về độ mở quốc tế và cơ sở hạ tầng giao thông hàng không.

Công ty phân tích dự báo tương lai ảm đạm của Vietnam Airlines

Hoạt động của Vietnam Airlines đang gặp nhiều khó khăn, trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt cùng nhu cầu vận tải hàng không tăng chậm.

Khách nhiều – doanh thu ít: Mảnh ghép còn thiếu của du lịch Đồng Tháp

Sở hữu lượng khách tương tự như Bình Định nhưng doanh thu từ du lịch của Đồng Tháp đang kém địa phương này khoảng 4 lần.