Analytic
Hotline: 08887 08817

Cuộc chiến thị phần hàng không nội địa

Sự có mặt của các hãng hàng không mới như Bamboo Airways hay sắp tới là Vinpearl Air tạo ra áp lực cạnh tranh lớn trên thị trường hàng không nội địa, trước đây chỉ thuộc về Vietjet Air và Vietnam Airlines.

Bước tiến dài trước khi cất cánh của Vinpearl Air

Nếu được cấp phép theo kế hoạch, hãng hàng không Vinpearl Air của tập đoàn Vingroup sẽ chính thức cất cánh vào tháng 7/2020

Cạnh tranh hàng không khiến Vietnam Airlines không đạt mục tiêu doanh thu

Riêng trong quý 4 vừa qua, lợi nhuận trước thuế của công ty chỉ đạt khoảng 77 tỷ đồng, tương ứng giảm 91% cùng kỳ năm ngoái.

Khách quốc tế đến Việt Nam cán mốc lịch sử 18 triệu lượt

Năm 2019 tiếp tục đánh dấu thành công của du lịch Việt Nam với lượng khách quốc tế đạt trên 18 triệu lượt, cao nhất từ trước đến nay. Trong đó, số lượng khách từ Đài Loan, Hàn Quốc và Trung Quốc là tăng trưởng mạnh nhất.

Vietnam Airlines đề xuất bỏ trần giá vé máy bay nội địa

Việc đặt trần giá vé chặng nội địa được nhận định làm giảm sự sẵn sàng của dịch vụ, khiến các hãng bay khó đa dạng giá.

Khách quốc tế đến Việt Nam tháng 11 lập đỉnh lịch sử

Lượng khách Trung Quốc đang tăng mạnh trở lại với tháng tăng thứ 3 liên tiếp sau 8 tháng đầu năm giảm, qua đó góp phần vào con số kỷ lục của tháng 11.

Việt Nam lần đầu tiên tổ chức triển lãm quốc tế về hàng không

Với nền tảng là sự phát triển mạnh mẽ của ngành hàng không gần đây, triển lãm quốc tế đầu tiên về thiết bị công nghệ chuyên ngành dự kiến sẽ tạo ra nhiều cơ hội hợp tác tích cực.

Vietjet nhận giải doanh nghiệp tốt nhất ngành hàng không Đông Nam Á 2019

Tại lễ trao Giải thưởng doanh nghiệp ASEAN (ABA) năm nay, hãng hàng không Vietjet được vinh danh là doanh nghiệp tốt nhất ngành hàng không tại Đông Nam Á năm 2019.

Khách quốc tế đến Việt Nam tháng 10 cao nhất lịch sử

Tháng 10 là tháng đầu tiên có lượng khách quốc tế đến nước ta đạt trên 1,6 triệu lượt người, tăng 3,7% so với tháng trước. Đặc biệt, lượng khách Trung Quốc đang khởi sắc trở lại với tháng tăng thứ 2 liên tiếp sau 8 tháng đầu năm giảm.

Con đường đưa tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vào top 25 nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á

Không đặt mục tiêu trở thành tỷ phú, chưa bao giờ quan tâm mình kiếm được bao nhiêu tiền cùng với guồng công việc có khi lên tới hơn 20 giờ đồng hồ đã trở thành thói quen có lẽ là những yếu tố giúp nữ tướng Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo luôn giữ được tầm nhìn lớn trong suốt hơn ba thập kỷ làm doanh nhân.