Hải Phát Land tung ra hàng loạt dự án đất nền

Hà Linh - 08:58, 30/10/2017

TheLEADERKhông chỉ ở Hà Nội, các dự án đất nền Bắc Ninh, Bắc Giang cũng lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư.

Hải Phát Land tung ra hàng loạt dự án đất nền
Hải Phát Land ký kết với KBC hợp đồng phân phối dự án khu đô thị Phúc Ninh

Hải Phát Land vừa chính thức trở thành nhà phân phối dự án khu đô thị mới Phúc Ninh do Tổng công ty phát triển đô thị Kinh Bắc làm chủ đầu tư.

Khu đô thị Phúc Ninh có diện tích 136ha, tọa lạc tại phường Đại Phúc, Vũ Ninh, Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh và là một trong những dự án tạo tiền đề đưa trung tâm tỉnh Bắc Ninh thành đô thị loại I và thành phố trực thuộc Trung ương trong tương lai.

Dự án gồm 2 phân khu chức năng chính là khu đô thị và khu thể dục thể thao, trong đó các loại hình nhà ở bao gồm chung cư cao tầng từ 9-18 tầng, nhà biệt thự song lập có diện tích 180-240m2, biệt thự nhà vườn cao cấp ven hồ có diện tích 400-600m2, nhà liền kề 120m2.

Khu thể dục thể thao được chia thành hai khu chính gồm khu các công trình thể thao như sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền và khu dịch vụ gồm làng vận động viên và chuyên gia, các khối nhà đa chức năng là các căn hộ cho thuê và làm dịch vụ.

Hiện chủ đầu tư đang xây dựng hạ tầng và chào bán 22ha với giá nhà căn liền kề khoảng từ 2,7 tỷ đồng/căn, giá các căn biệt thự khoảng từ 3,5 tỷ đồng/căn.

Mới đây, một thành viên của Hải Phát Land là Công ty cổ phần Bất động sản HGI cũng trở thành đơn vị phân phối độc quyền đất nền dự án khu đô thị Cầu Gồ (huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang) do Tập đoàn Kossy làm chủ đầu tư. Dự án có diện tích 8,87ha, với tổng cộng 323 lô đất diện tích từ 70-160m2.

Giữa tuần trước, Hải Phát Land và đối tác liên danh là Công ty TNHH An Quý Hưng và Công ty CP Đầu tư DIA cũng vừa giới thiệu với thị trường khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng The Phoenix Garden.

Dự án nằm tại trung tâm huyện Đan Phượng, phía Tây Hà Nội và có tổng diện tích 45ha. Mới đây, UBND TP Hà Nội đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch dự án, trong đó cho phép chia nhỏ một số lô đất 400m2, 600m2 và 800m2 trước đây thành những lô đất 200m2. Đất nền được chào bán trên 3 tỷ đồng/lô.