Hãng sơn TOA Việt Nam ra mắt 2 sản phẩm sơn công nghệ mới

Han Sovy - 10:14, 05/05/2018

TheLEADERTheo kế hoạch, ngoài 2 sản phẩm mới được giới thiệu trong tháng 5/2018, TOA sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá cho ngành sản xuất sơn tại Việt Nam

Hãng sơn TOA Việt Nam ra mắt 2 sản phẩm sơn công nghệ mới
Lễ ra mắt sản phẩm mới của sơn TOA Việt Nam

Nhằm chia sẻ những định hướng mới trong năm 2018 khi đặt mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 của ngành sơn trong khu vực, sơn TOA Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị khách hàng tại 2 thành phố lớn TP. Hồ Chí Minh (3/5) và Hà Nội (4/5) với chủ đề “Hành trình công nghệ”, đồng thời ra mắt bộ đôi sản phẩm TOA NanoShield và TOA NanoClean được cải tiến với công nghệ Teflon™ mới.

Nhiều năm trở lại đây, xu hướng tiêu dùng thiên về yếu tố công nghệ đã đặt ra cho thị trường sơn tại Việt Nam nhu cầu lớn về các dòng sản phẩm cải tiến. Theo đó, khách mua thường ưu tiên lựa chọn những dòng sơn ngoại thất có khả năng chống chọi với thời tiết, độ bền cao để bề mặt công trình bền vững hơn trước khí hậu ngày càng khắc nghiệt (nóng ẩm, mùa mưa kéo dài, độ ẩm cao, mùa nóng có thể lên đến 40 độ C) tại Việt Nam. 

Còn ở dòng sơn nội thất, các sản phẩm có tính năng chống bám bụi, cải thiện độ bền cho bề mặt màng sơn, tăng khả năng chống bám bẩn cũng nhận được những phản ứng tốt từ thị trường.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng đang quan tâm hơn đến yếu tố an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường như một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn sản phẩm.

Để thích ứng với xu hướng trên, công nghệ được các nhà sản xuất sơn quan tâm và xem như lời giải mang tính tất yếu cho bài toán mà thị trường đặt ra. Hội nghị khách hàng với chủ đề “Hành trình công nghệ” mà TOA tổ chức chính là tuyên bố “nhập cuộc” mang tính tích cực cho xu hướng trên tại thị trường Việt Nam.

Theo nội dung chia sẻ tại hội nghị, với vai trò là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về lĩnh vực sơn, TOA đã xây dựng định hướng công nghệ riêng của mình mang tên “TOA Greenovation” – mục tiêu sản xuất các dòng sản phẩm sơn đáp ứng được tất cả nhược điểm thời tiết nhưng không sinh hóa chất độc hại với môi trường, sức khỏe người tiêu dùng và thợ thi công.

Tầm nhìn này một lần nữa khẳng định tại sự kiện khi TOA chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm TOA Nano - TOA NanoShield và TOA NanoClean với công nghệ Teflon cải tiến và hình ảnh bao bì mới.

Trên cơ sở ứng dụng công nghệ nano, TOA NanoShield và TOA NanoClean sở hữu các công nghệ độc quyền của hãng như Teflon™, nano bạc và hybrid nano mang đến khả năng kháng khuẩn, chống bám bẩn và lau chùi dễ dàng, giúp tuổi thọ công trình tăng lên nhiều năm của sản phẩm.

Theo kế hoạch, ngoài 2 sản phẩm mới được giới thiệu trong tháng 5/2018, TOA sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá cho ngành sản xuất sơn tại Việt Nam như tiêu chí “The Leader in paint technology” nhằm dẫn đầu công nghệ trong ngành sơn, cũng như mục tiêu là trở thành thương hiệu số 1 của ngành sơn trong khu vực.