HDBank triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi cho khách hàng

Quỳnh Như - 14:17, 04/05/2018

TheLEADERChỉ trong vòng vài tuần trở lại đây, HDBank liên tục có những chương trình ưu đãi cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, như 'Gửi lại – lãi cao' hay 'Gắn kết lâu dài – Nhận ngay lãi lớn'.

HDBank triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi cho khách hàng
Một phòng dao dịch của HDBank.

Nhằm tiếp tục gia tăng giá trị sinh lời từ khoản gửi tiết kiệm của khách hàng hiện hữu, HDBank vừa triển khai thêm chương trình ưu đãi mới 'Gửi lại – lãi cao', tặng ngay lãi suất 0,2%/năm cho khách hàng đáo hạn tiền gửi và tái tục (gửi lại) khoản tiết kiệm tại HDBank.

Theo đó, khi khách hàng hội đủ 2 điều kiện sau: khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm có các khoản tiền gửi với kỳ hạn 13 tháng đã đến hạn và được tái tục, đồng thời sổ tiết kiệm có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank của khách hàng đó phải có số dư từ 1.000.000 đồng trở lên; thì lãi suất của khoản gửi tiết kiệm sẽ được áp dụng theo quy định tại thời điểm gửi và được cộng thêm 0,2%/năm.

Với tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại HDBank, khách hàng sẽ được ưu tiên miễn phí các giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp, điện thoại, ADSL, tiền vé máy bay… và tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng thời điểm.

Chương trình 'Gửi lại – lãi cao' triển khai trên toàn hệ thống HDBank từ nay đến khi có thông báo mới.

Tuần trước, HDBank cũng vừa triển khai chương trình 'Gắn kết lâu dài – Nhận ngay lãi lớn' nhằm tri ân các khách hàng thân thiết.

Chương trình này được áp dụng cho tất cả khách hàng đã có sự đồng hành gắn kết với HDBank – khách hàng gắn kết “càng lâu ưu đãi càng lớn” và có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank, với số dư tối thiểu 500.000 đồng.

Với những điều kiện trên, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng tại quầy giao dịch sẽ được cộng thêm lãi suất. Tương ứng với thời gian đồng hành cùng HDBank, khách hàng sẽ được cộng thêm lãi suất cho món gửi từ 0,2%/năm đến 0,4%/năm.

Ngoài ra, HDBank hiện đang có 2 chương trình ưu đãi hấp dẫn khác: 'Bách niên - Phát tài' độ tuổi càng cao, mức cộng lãi suất càng lớn và chương trình trưa thứ sáu, săn 'Giờ vàng – Nạp tiền tặng tiền'