Hội nghị kinh doanh quốc tế BEFA lần đầu tổ chức tại Việt Nam

Quỳnh Như - 10:45, 16/03/2019

TheLEADERĐây không chỉ là lần đầu tiên Hội nghị kinh doanh quốc tế BEFA tổ chức tại Việt Nam mà còn là lần đầu ở châu Á.

Công ty Business Coaching Asia (BCA Corp.) vừa thông báo tổ chức Hội nghị kinh doanh quốc tế khu vực châu Á Thái Bình Dương 2019 (BEFA) từ 5-7/5/2019 tại TP. HCM.

BEFA chính là sự kiện nhằm đào tạo và truyền động lực cho các chủ doanh nghiệp cùng đội ngũ của họ ở toàn khu vực châu Á - Thái Bình Dương. BEFA 2018 từng quy tụ 2.000 nhà huấn luyện, doanh nhân, chủ doanh nghiệp, các diễn giả đến từ 81 quốc gia trên khắp thế giới. 

BEFA thường có hai phần, phần đầu là hội thảo quốc tế về kinh doanh, phần hai là trao giải cho doanh nghiệp hàng đầu châu Á Thái Bình Dương.

Năm nay, phần hội thảo sẽ quy tụ những diễn giả hàng đầu quốc tế, như ông Brad Sugars - nhà sáng lập/Chủ tịch ActionCOACH; Derrick McManus - cựu cảnh sát trong đội Đặc nhiệm và giải cứu Nam Úc, người đã sống sót phi thường sau khi bị bọn tội phạm bắn 14 phát đạn trong vòng 5 giây; Bruce Campbell – người 5 lần được nhận giải thưởng Nhà huấn luyện của năm tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Phần hai sẽ có 17 hạng mục được trao giải trong đó có những hạng mục mà các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam có thể gửi hồ sơ dự thi, như: Doanh nghiệp có dịch vụ tốt nhất với số lượng dưới 10 nhân viên, Doanh nghiệp có dịch vụ tốt nhất với số lượng trên 10 nhân viên, Doanh nghiệp có chiến lược marketing xuất sắc nhất của năm… Năm ngoái, một công ty startup ở Hà Nội đã về nhất ở một trong những hạng mục này.