HREC khởi động caravan kết nối đầu tư giữa TP. HCM và Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp

An Hạ - 09:05, 30/11/2019

TheLEADERCLB Bất động sản TP. HCM (HREC) vừa công bố chương trình Caravan nhằm mở rộng mối quan hệ giao lưu và tìm kiếm cơ hội đầu tư với các tỉnh thành trên cả nước, đồng thời góp phần cải thiện giao thông nông thôn các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

HREC khởi động caravan kết nối đầu tư giữa TP. HCM và Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp
Caravan thu hút 100 doanh nhân tham dự

Đây là chương trình kết nối đầu tư có ý nghĩa thiết thực và mang lại nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các thành viên HREC với các lãnh đạo tỉnh, các sở ngành và doanh nghiệp. Đồng thời, giới thiệu tiềm năng và cơ hội đầu tư của các tỉnh Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế liên vùng theo đề án” Liên kết phát triển bền vững tiểu vùng Đồng Tháp Mười” của Bộ Kế hoạch và đầu tư.

Tại sự kiện, HREC cũng chính thức ra mắt Ban đầu tư và phát triển dự án, nhằm mục đích kết nối các thế mạnh chuyên môn của các thành viên trong ban, xây dựng và xúc tiến đầu tư với các cơ quan ban ngành/đối tác trong và ngoài nước; hỗ trợ và phối hợp triển khai các dự án, tạo lợi ích thiết thực cho hội viên.

Theo kế hoạch của ban tổ chức, chương trình caravan dự kiến có sự tham gia của 100 doanh nhân và 50 xe ô tô, hành trình năm nay sẽ theo cung đường từ TP. HCM – Long An – Tiền Giang – Đồng Tháp trong 3 ngày từ 6 - 8/12/2019.

Ngoài việc tổ chức các chương trình kết nối giao thương và hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa doanh nhân các tỉnh – thành, HREC sẽ trao tặng mỗi tỉnh 1 cây cầu nông thôn, góp phần kết nối giao thông của địa phương, tạo sự thuận tiện đi lại cho bà con.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch HREC cho biết, nhu cầu đầu tư hiện nay tại các tỉnh lân cận TP.HCM là rất lớn, mục tiêu của Caravan lần này nhằm kết nối đầu tư, đặc biệt là đầu tư bất động sản tại 3 tỉnh Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, với ý nghĩa tăng cơ hội giao thương trong khu vực, tạo thêm giá trị gia tăng cho các hội viên HREC cũng như đem đến giá trị thực tiễn cho cộng đồng.

CLB Bất động sản TP. HCM (HREC) được thành lập theo Quyết định số 50/QĐ-HH ngày 30/5/2018 của Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM (HUBA).

Sau hơn một năm hoạt động, HREC đã quy tụ hơn 160 hội viên là chủ, điều hành các doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn ở lĩnh vực bất động sản và liên kết bất động sản.

Với mục tiêu trở thành một tổ chức hàng đầu của TP. HCM về lĩnh vực bất động sản, HREC đã tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến đầu tư thương mại, kết nối giao thương với tổng trị giá giao dịch 3.000 tỷ đồng và hướng tới thực hiện các chương trình đóng góp an sinh xã hội.