Hưng Thịnh Incons ký kết hợp tác toàn diện với Đại học Bách Khoa TP. HCM

Lam Giang - 15:46, 24/12/2018

TheLEADERCông ty CP Hưng Thịnh Incons (Hưng Thịnh Incons) và Đại học Bách khoa TP. HCM chính thức ký kết hợp tác trong lĩnh vực xây dựng.

Theo nội dung ký kết, hai bên sẽ cùng thực hiện các đề tài nghiên cứu ứng dụng nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất lao động, đẩy mạnh ứng dụng các thiết bị, công nghệ mới trong hoạt động thi công các công trình của Hưng Thịnh Incons, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm và chuyên môn theo nhu cầu thực tế của hai bên.

Hưng Thịnh Incons sẽ tạo điều kiện cho sinh viên của trường tiếp cận với môi trường làm việc thực tế thông qua cơ hội thực tập và đào tạo các kỹ năng làm việc tại các công trình mà công ty đang thi công . 

Hưng Thịnh Incons ký kết hợp tác cùng Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM
PGS.TS Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa TP. HCM và ông Lê Chí Trung - Tổng giám đốc Hưng Thịnh Incons thực hiện nghi thức ký kết hợp tác.

Cũng tại sự kiện, Hưng Thịnh Incons đã trao tặng Đại học Bách khoa TP.HCM 500 triệu đồng nhằm đầu tư thêm một phần tiện ích cho các sinh viên tại khu giảng đường.

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Incons cho biết: “Đại học Bách khoa TP. HCM là một trong những môi trường giáo dục đào tạo đầu ngành không chỉ về công nghệ mà còn ở nhiều lĩnh vực khác. Trong nhiều năm qua nhà trường đã cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước. 

Qua việc ký kết hợp tác, mong rằng sinh viên sẽ có nhiều cơ hội hơn ở công ty chúng tôi, không chỉ là môi trường thực tập hiệu quả, được đào tạo và hỗ trợ các kỹ năng tương tác thực tế mà còn được trang bị kinh nghiệm làm việc ngay khi còn là sinh viên. Với hành trang đó, các bạn sinh viên có thể dễ dàng gia nhập Hưng Thịnh cũng như các công ty khác trên toàn quốc trong cùng lĩnh vực”.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, các giảng viên Đại học Bách Khoa TP. HCM đã có buổi giảng dạy trực tiếp về ứng dụng công nghệ, kỹ thuật mới cũng như các kiến thức về đổi mới mô hình kinh doanh dành cho cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống Hưng Thịnh Incons và một số lãnh đạo, quản lý của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Hưng Thịnh Incons ký kết hợp tác cùng Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM 1
PGS.TS Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa TP. HCM trao tặng quà lưu niệm cho ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Incons

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007, hơn một thập kỷ hoạt động với lĩnh vực chính là đầu tư, thiết kế và xây dựng công trình, hiện Hưng Thịnh Incons là tổng thầu thi công gần 30 dự án tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như TP. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định,…

Các công trình xây dựng của HTN đa dạng ở nhiều loại hình khác nhau như khu dân cư cao tầng (chung cư), khu đô thị, biệt thự nghỉ dưỡng, khu phức hợp, khách sạn 4 – 5 sao.

Tháng 11 vừa qua, Hưng Thịnh Incons đã chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán TP. HCM (HOSE) với mã chứng khoán HTN.