Analytic
Hotline: 08887 08817

Moody's duy trì mức tín nhiệm B2 đối với Nam A Bank

Trong công bố mới nhất, Moody's tiếp tục duy trì mức tín nhiệm B2 cho Nam A Bank đối với hạng mục tiền gửi dài hạn, đồng thời đánh giá triển vọng ổn định lâu dài trong hoạt động của ngân hàng.

Novaland tăng trưởng ấn tượng trong nửa đầu năm 2019

Tổng quỹ đất đã tích lũy và đang nghiên cứu phát triển của tập đoàn vào khoảng 4.270 ha.

Forbes: Vinamilk là thương hiệu có giá trị cao nhất Việt Nam năm 2019

Vinamilk tiếp tục nắm giữ vị trí dẫn đầu danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu năm 2019 do Tạp chí Forbes Việt Nam công bố, với giá trị thương hiệu đạt hơn 2,2 tỷ USD.

SHB đạt lợi nhuận 1.560 tỷ đồng trong nửa đầu năm

Trong nửa đầu năm 2019, lợi nhuận trước thuế của SHB tăng gần 53% so với cùng kỳ năm trước, đồng thời ghi nhận nhiều chỉ tiêu tài chính quan trọng tăng trưởng tốt, theo đúng kế hoạch Đại hội đồng cổ đông đã đề ra.

Huawei tăng trưởng doanh số khủng bất chấp lệnh cấm của Mỹ

Doanh thu cùng doanh số của Huawei đều tăng trưởng hơn 20%, bất chấp việc bị Mỹ đưa vào danh sách đen trước đó.

HDBank báo lãi 2.211 tỷ đồng, tỷ lệ nợ xấu dưới 1%

Các mảng bán lẻ và tài trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) tiếp tục là động lực tăng trưởng chính của HDBank trong nửa đầu năm 2019.

VPBank lãi trước thuế 4.343 tỷ đồng

Nửa đầu năm 2019, VPBank đạt tốc độ tăng trưởng tín dụng và tăng trưởng huy động lần lượt 11,1% và 14,4% so với cuối năm ngoái, nhờ hiệu quả tích cực từ chương trình cải tiến quy trình, hợp lý hóa lại cơ cấu tổ chức và nâng cao hiệu suất lao động của ngân hàng.

MSB báo lãi 567 tỷ đồng lợi nhuận sau nửa năm

MSB đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ về lợi nhuận sau 6 tháng đầu năm, tạo nền tảng hoàn thành các mục tiêu tài chính năm 2019 và niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán vào cuối năm.

Nam A Bank đạt 442 tỷ đồng lợi nhuận sau 6 tháng

Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm của Nam A Bank đã vượt kế hoạch nhiều chỉ tiêu sau khi ngân hàng tăng cường mở rộng mạng lưới và ra mắt hàng loạt sản phẩm, dịch vụ mới dành cho khách hàng.

NCB liên tục mở rộng hợp tác và phát triển hệ sinh thái khách hàng

Với các kết quả kinh doanh tích cực trong nửa đầu năm, đồng thời bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới, NCB đang kỳ vọng tiến vào nhóm ngân hàng có quy mô tầm trung và thu hút được các nhà đầu tư.