Khách bay Vietjet xông đất TP.HCM, Đà Nẵng

Minh Anh - 10:18, 02/01/2024

TheLEADERSáng sớm ngày đầu năm 2024, TP.HCM tưng bừng chào đón những vị khách quốc tế đầu tiên trên chuyến bay Vietjet từ Melbourne (Australia).

Những hành khách quốc tế đầu tiên đã nhận được những lời chúc mừng năm mới, quà tặng may mắn từ Sở Du lịch TP. HCM và hãng hàng không Vietjet.

Rộn ràng đón năm mới khắp muôn phương cùng Vietjet
Phó tổng giám đốc thương mại Vietjet, ông Nguyễn Bác Toán chào đón những hành khách đầu tiên từ Melbourne (Australia) đến TP. Hồ Chí Minh ngày 1/1/2024.
Rộn ràng đón năm mới khắp muôn phương cùng Vietjet 1
Với niềm vui khi được “xông đất” Sân bay Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh ngày 1/1/2024, các chuyến bay Vietjet kết nối Việt Nam với Australia nói riêng và các điểm đến quốc tế nói chung chắc chắn sẽ mang tới nhiều hơn nữa cơ hội bay cho khách hàng, thu hút thêm du khách đến với Việt Nam trong năm mới.
Rộn ràng đón năm mới khắp muôn phương cùng Vietjet 2
Phó chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở du lịch TP. Hồ Chí Minh bà Nguyễn Thị Ánh Hoa (đứng thứ bảy, tám từ bên phải sang), đại diện Vietjet và Sân bay Tân Sơn Nhất đón chuyến bay quốc tế đầu tiên của năm mới, hứa hẹn năm 2024 nhiều khởi sắc cho ngành du lịch, hàng không.
Rộn ràng đón năm mới khắp muôn phương cùng Vietjet 3
Đại diện Vietjet, ông Trần Hoàng Linh, Giám đốc chi nhánh miền Trung Vietjet, ông Trần Đình Hoàn Trưởng đại diện hãng tại Sân bay Đà Nẵng (đứng thứ năm, sáu từ trái sang) cùng phi hành đoàn Vietjet chào mừng những hành khách đầu tiên đến từ Thủ đô Seoul, Hàn Quốc đến thành phố đáng sống nhất Việt Nam.
Rộn ràng đón năm mới khắp muôn phương cùng Vietjet 4
Rộn ràng đón năm mới khắp muôn phương cùng Vietjet 5
Hành khách trên chuyến bay "xông đất" năm mới sân bay Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh hào hứng với những món quà bất ngờ từ Vietjet.
Rộn ràng đón năm mới khắp muôn phương cùng Vietjet 6
Tại Đà Nẵng, những hành khách quốc tế đầu tiên từ Thủ đô Seoul, Hàn Quốc của Vietjet cũng đã tới với Sân bay quốc tế Đà Nẵng sáng ngày 1/1 trong sự hân hoan chào đón của người dân và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành địa phương.
Rộn ràng đón năm mới khắp muôn phương cùng Vietjet 7
Hãng hàng không Vietjet luôn chào đón khách hàng trên những chuyến bay xanh, tràn ngập nụ cười, hạnh phúc với tàu bay hiện đại, thân thiện với môi trường, thực đơn ẩm thực đặc sắc Việt Nam, được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm.