Khởi động chung cư cao tầng C1, C2 tại khu nhà ở Hưng Phú

Thùy Minh - 10:06, 18/01/2021

Dự án chung cư cao tầng C1, C2 thuộc khu nhà ở Hưng Phú tại 563 đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, thành phố Thủ Đức vừa được chính thức động thổ khởi công gói thầu ép cọc thử.

Khởi công xây dựng chung cư cao tầng C1, C2 tại khu nhà ở Hưng Phú
Chủ đầu tư Hưng Phú Invest, đơn vị phát triển dự án Thang Long Real Group, các nhà thầu và đối tác thi công tham gia lễ khởi công.

Với quy mô 4 tòa tháp cao 15 tầng, trong đó có 3 tầng thương mại, 1 tầng dịch vụ, 11 tầng căn hộ cùng 1-2 tầng hầm quy hoạch trên diện tích đất 16.592m2, dự án có mật độ xây dựng chỉ từ 25% - 27% hứa hẹn mang đến không gian sống lý tưởng với việc ưu phát triển mảng xanh và công viên.

Dự án khi hoàn thành dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường gần 500 sản phẩm với diện tích đa dạng. Tại lễ khởi công, đại diện chủ đầu tư Hưng Phú Invest cho biết, dự án chung cư cao tầng C1, C2 đến nay đã hoàn tất các thủ tục pháp lý, đủ điều kiện để tiến hành xây dựng.

Khu nhà ở Hưng Phú là khu dân cư phức hợp khởi động từ 2017. Đến nay, khu nhà ở thấp tầng với 215 căn nhà phố - biệt thự đã hoàn thiện khang trang và nhiều khách hàng đã chuyển về sinh sống.

Sau chưa đầy 2 năm kể từ khi bàn giao nhà, Hưng Phú Invest đã tổ chức đợt bàn giao sổ hồng cho các cư dân đầu tiên vào tháng 9/2020. Đây là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường hoàn thiện nhanh chóng về mặt pháp lý trong thời điểm hiện tại.

Khởi công xây dựng chung cư cao tầng C1, C2 tại khu nhà ở Hưng Phú 1
Một góc đô thị khu nhà ở Hưng Phú đã hoàn thiện.

Chung cư cao tầng C1, C2 dự kiến hoàn thành năm 2023, sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của hàng loạt chuyên gia, kỹ sư và các nhân sự cao cấp tại thành phố Thủ Đức. 

Đồng thời, khi hoàn chỉnh diện mạo, khu nhà ở Hưng Phú sẽ cung cấp nhiều tiện ích cao cấp cho cư dân nội khu cũng như khu vực lân cận với khu thương mại, dịch vụ cao cấp và hàng loạt tiện ích đa dạng.