Analytic
Hotline: 08887 08817

3 thương vụ trái phiếu bất động sản của OCB

Ngân hàng Phương Đông đã mua 550 tỷ trái phiếu của công ty Golf Long Thành, 300 tỷ đồng trái phiếu của Tập đoàn FLC và bảo lãnh cho 175 tỷ đồng trái phiếu của Công ty BĐS Phát Đạt.

Hạ tầng Bãi Dài Cam Ranh kích cầu du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng

Chiếm 20% du khách quốc tế đến Việt Nam và 40% du khách đến từ đường biển, Top 50 điểm đến của thế giới, du lịch Khánh Hoà chính là nền tảng vững chắc cho bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây.

Lựa chọn sống tận hưởng như nghỉ dưỡng ngay Bãi Dài - Cam Ranh

Không gian sống xanh có Golf và biển kết hợp vui chơi giải trí tại Bãi Dài Cam Ranh không chỉ là chốn an cư lý tưởng, mà còn thu hút du khách đến tham quan trải nghiệm văn hoá địa phương, mở ra cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

Sở hữu nhà phố biển Cam Ranh Para Grus với lịch thanh toán chỉ 3,5%/đợt

Giữa những resort 5 sao nổi tiếng Bãi Dài Cam Ranh, việc xuất hiện các tổ hợp nhà phố biển hội tụ những tinh hoa văn hoá địa phương và những tiện ích đẳng cấp quốc tế đang trở thành niềm tự hào của chủ nhân ở đây, đồng thời là điểm nhấn thu hút du khách quốc tế.

Thời điểm vàng để đầu tư vào Para Grus - Đô thị đầu tiên tại KN Paradise

Theo Sở du lịch Khánh Hòa, chỉ trong vòng 5 năm từ 2012-2017, lượng khách du lịch đã tăng trưởng cấp số nhân từ 2,3 triệu lượt khách vào năm 2012 lên 5,5 triệu lượt khách vào năm 2017. Trong 9 tháng đầu năm 2018, Khánh Hòa đã đón hơn 5 triệu lượt khách lưu trú tăng hơn 16% so với cùng kỳ năm 2017.

Sắp xuất hiện siêu phẩm nhà phố liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh

Thời gian gần đây, Bắc bán đảo Cam Ranh đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới địa ốc, đặc biệt các sản phẩm gắn liền với đất nền luôn có thanh khoản cao và giá không ngừng tăng. Giới chuyên gia nhận định đây là thời điểm tốt để đầu tư vì dự kiến cuối năm giá sẽ tiếp tục tăng lên.