LDG Group và Đất Xanh miền Nam ký kết hợp tác phát triển kinh doanh dự án VIVA Park

Lam Giang - 11:36, 13/07/2018

TheLEADERSau khi động thổ Khu đô thị thương mại Viva Park, dự án đầu tiên tại Đồng Nai xây dựng theo mô hình 100% nhà phố xây sẵn phục vụ kinh doanh thương mại, LDG Group đã chính thức “bắt tay” hợp tác cùng công ty Đất Xanh Miền Nam để phát triển kinh doanh Khu đô thị quy mô ngàn tỷ này.

LDG Group và Đất Xanh miền Nam ký kết hợp tác phát triển kinh doanh dự án VIVA Park
Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm - Phó TGĐ LDG Group và ông Đỗ Văn Mạnh - TGĐ Đất Xanh Miền Nam trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược Khu đô thị thương mại Viva Park.

Tại buổi lễ này, ông Nguyễn Quốc Vy Liêm - Phó Tổng Giám đốc LDG Group cho biết đơn vị này đã hợp tác với Đất Xanh Miền Nam trong nhiều dự án và tin tưởng công ty này sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Ông Liêm cũng bày tỏ quyết tâm của chủ đầu tư LDG Group sẽ làm cho dự án Viva Park trở thành khu đô thị năng động, đáng sống và nổi bật tại địa phương.

Ông Đỗ Văn Mạnh - Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và dịch vụ Đất Xanh Miền Nam kỳ vọng đơn vị này sẽ trở thành cầu nối để đem Viva Park đến với khách hàng và tạo thêm nhiều giá trị cho khách hàng của LDG Group và cũng là cư dân của Viva Park.

Cũng trong dịp này, LDG Group và Đất Xanh Miền Nam đã chính thức công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng phát triển nhiều dự án khác do LDG Group đầu tư trong thời gian sắp tới.

Được biết, khu đô thị thương mại Viva Park có quy mô 182.200m2 với hơn 680 căn nhà phố và biệt thự song lập xây sẵn. Dự án có vị trí ven sông và ngay cửa ngõ phía Đông Sài Gòn và thành phố Biên Hòa. Quy mô dân số dự kiến trên 3000 dân. Đây là dự án đầu tiên tại Đồng Nai xây dựng theo mô hình nhà ở phục vụ kinh doanh thương mại được xây sẵn toàn dự án.

Tổng mức đầu tư khoảng 1000 tỷ đồng và chính thức ra mắt trong Quý III/2018. Doanh thu dự kiến đạt 1.400 tỷ đồng và đợt giao nhà đầu tiên sẽ vào cuối năm 2018 này.

Dự án này sẽ do Đất Xanh Miền Nam phân phối độc quyền cùng với các đơn vị khác như Đất Xanh Đông Nam Bộ, Viethome và một số đơn vị liên kết kinh doanh khác.