Lotte E&C hợp tác đầu tư cùng Hưng Lộc Phát

Lam Giang - 14:52, 15/01/2019

TheLEADERCông ty Lotte E&C (một thành viên của tập đoàn Lotte) đã ký hợp đồng hợp tác đầu tư cùng công ty Hưng Lộc Phát trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản.

Lotte E&C hợp tác đầu tư cùng Hưng Lộc Phát
Lễ ký kết hợp tác giữa Hưng Lộc Phát Corp và Lotte E&C

Tại lễ ký kết, đại diện Lotte E&C cho biết, công ty đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản nhiều tiềm năng của Hà Nội và TP.HCM. 

"Khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam, Lotte E&C đánh giá cao những công ty trẻ có quỹ đất dồi dào và tốc độ phát triển nhanh như Hưng Lộc Phát, lễ ký kết là khởi đầu cho sự hợp tác sâu rộng giữa hai công ty, tạo tiền đề cho kế hoạch phát triển các dự án tiếp theo của hai bên trong tương lai ", vị đại diện Lotte E&C cho biết.

Đại diện Hưng Lộc Phát kỳ vọng, việc hợp tác sẽ tạo ra bước đột phá mới cho thị trường bất động sản Nam Sài Gòn, dựa trên tiềm lực và thế mạnh đặc thù của hai bên. Cùng với đó, chính sách hội nhập toàn cầu nhanh chóng và thân thiện với nhà đầu tư của Việt Nam sẽ thúc đẩy sự phát triển cho nền kinh tế.

Hưng Lộc Phát là công ty đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực khai thác, kinh doanh vật liệu xây dựng, năng lượng và bất động sản. Trong lĩnh vực khai thác vật liệu xây dựng và năng lượng, Hưng Lộc Phát sở hữu nhiều các nhà máy thuỷ điện, mỏ đá, nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng trải dài từ Bắc vào Nam.

Ở lĩnh vực bất động sản, Hưng Lộc Phát khởi đầu với các dự án như: cao ốc Hưng Phát, Hưng Phát Silver Star, Golden Star tại Nhà Bè, quận 7 đã được bàn giao. Nhiều dự án của doanh nghiệp tung ra thị trường khá hút hàng nhờ tiến độ và chất lượng xây dựng đảm bảo.

Từ năm 2017, Hưng Lộc Phát đã có những bước tiến mới với nhiều dự án lớn tại khu Nam Sài Gòn cùng các thương vụ M&A nghìn tỷ. Hưng Lộc Phát đang sở hữu gần 40 ha đất sạch, hầu hết nằm ở những vị trí thuận lợi tại khu vực này.

Công ty Lotte E&C là một thành viên của tập đoàn Lotte - một trong 5 tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1959. Lotte E&C là một trong những tổng thầu xây dựng quốc tế và nhà phát triển bất động sản nhà ở tại Hàn Quốc. Lĩnh vực hoạt động của công ty là cơ sở hạ tầng, hóa dầu, môi trường, nhà máy công nghiệp, kiến trúc và bất động sản nhà ở.