Analytic
Hotline: 08887 08817

Xuất hiện mô hình bất động sản hàng hiệu phong cách sống tại Việt Nam

The Rivus là khu dinh thự hàng hiệu đầu tiên tại châu Á được thiết kế bởi ELIE SAAB và lấy cảm hứng từ nghệ thuật thời trang Haute Couture.

Nhà phố thương mại tại The Global City thu hút nhà đầu tư

Thành công rực rỡ khi hàng trăm căn nhà phố SOHO đã tìm được chủ nhân chỉ trong đợt ra mắt đầu tiên, The Global City tiếp tục tổ chức sự kiện giới thiệu khu nhà phố thương mại SOHO vào ngày 23/07 và đã gây được tiếng vang lớn, đặc biệt là đối với khách hàng và nhà đầu tư Hà Nội.

Khám phá đặc quyền 'không dành cho số đông' tại LUMIÈRE Boulevard của Vinhomes Grand Park

Ra mắt vào thời điểm hè 2022, LUMIÈRE Boulevard truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa về mối liên hệ bền vững giữa con người và thiên nhiên. Đây cũng được coi là một “tiện ích đặc quyền” dành cho cư dân tương lai của dự án.

Dinh thự hàng hiệu ELIE SAAB được phân phối độc quyền bởi 3 đại lý tên tuổi

Công ty TNHH Bất động sản Smartland, Công ty TNHH Đầu tư phát triển Solution và Công ty cổ phần Đất Phương Nam Việt Nam (Southern Land) là ba đối tác độc quyền của Masterise Homes trong việc phân phối The Rivus - Dinh thự hàng hiệu ELIE SAAB mang phong cách Haute Couture độc nhất tại châu Á.

'Anh tài' kiến trúc sư quốc tế tụ hội tại LUMIÈRE Boulevard

Các đối tác hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ, Anh, đã kiến tạo nên LUMIÈRE Boulevard (nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park) với triết lý xây dựng lấy con người làm trung tâm, để xây dựng không gian sống trong mơ, với hệ thống tiện ích đặc quyền vượt trội.

Một ngày đầy trải nghiệm tại trung tâm mới The Global City

Sự kiện trải nghiệm trung tâm mới The Global City đã diễn ra tại TP.HCM ngày 10/7, chiêu đãi khách tham gia bằng những phần trình diễn đẹp mắt, những hoạt động trải nghiệm ẩm thực và giải trí thú vị cùng dàn ca sĩ khách mời đình đám hiện nay.

Bất động sản xanh lên ngôi: Xu hướng đầu tư bền vững và tăng giá trong dài hạn

Trong bối cảnh người mua sẵn sàng trả tiền cao hơn để được chăm sóc sức khỏe ngay tại nơi mình sống, bất động sản xanh đang trở thành xu hướng mới, khẳng định vị thế của chủ đầu tư cũng như cộng đồng cư dân.

'Grand Marina, Saigon đáp ứng tất cả nhu cầu của một cư dân hiện đại'

Đó là nhận định của khách hàng về tiềm năng của dự án bất động sản hàng hiệu Marriott đầu tiên tại Việt Nam sau khi đã trải nghiệm “dùng thử” phong cách sống hàng hiệu độc đáo tại Bangkok.

Masterise Homes cất nóc 2 tổ hợp căn hộ ở Hà Nội

Masteri Waterfront và Masteri West Heights là hai dự án căn hộ đầu tiên tại Hà Nội của nhà phát triển bất động sản mới nổi.

Khách hàng Grand Marina, Saigon “dùng thử” phong cách sống hàng hiệu

Đến Bangkok bằng chuyên cơ riêng, lưu trú trong khách sạn sang trọng và trải nghiệm dịch vụ “hàng hiệu” chuẩn Marriott… tất cả nhằm mô phỏng chân thực trải nghiệm sống tương lai tại căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon.