Analytic
Hotline: 08887 08817

Đầu tư mát tay như Mekong Capital

Danh mục đầu tư của Mekong Capital bao gồm các công ty: LiveSpo Global, Gene Solutions hay Vua Nệm đều ghi nhận tăng trưởng doanh thu 3 chữ số.

Biến động vốn tại chuỗi Pizza 4P

Với việc quỹ MEF III thoái vốn, Pizza 4P’s ngay lập tức đã có nhà đầu tư mới là quỹ Cool Japan. Khoản đầu tư được quỹ Cool Japan rót vào Pizza 4P’s lên tới 10 triệu USD.

Chuỗi Pizza 4P's lỗ 2 năm liên tiếp

Pizza 4P's hiện đang là một trong những thương hiệu thành công nhất Việt Nam, với 25 cửa hàng chủ yếu tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và Nha Trang.

Để văn hóa doanh nghiệp không chỉ nằm trên giấy

"Là chủ doanh nghiệp, chúng ta luôn yêu cầu nhân viên của mình phải đúng giờ, nhưng 8 giờ vào làm, thì 9 - 10 giờ chúng ta mới có mặt, thì không bao giờ có thể hình thành văn hóa..."

F88 đặt mục tiêu vốn hóa 1 tỷ USD

Để thúc đẩy kế hoạch tăng trưởng của công ty, F88 đang tìm cách huy động khoảng 4 nghìn tỷ đồng trong năm nay bằng cách phát hành trái phiếu hoặc vay từ các quỹ quốc tế.

Ghế nóng tại chuỗi nhà thuốc Pharmacity

Nhà sáng lập Chris Blank đã rời vị trí đại diện pháp luật của Pharmacity từ ngày 1/9. Đồng thời, khả năng trở lại vị trí điều hành của nhà sáng lập này cũng đặt ra nhiều dấu hỏi.

Tổng giám đốc nhân tài và văn hóa Mekong Capital từ nhiệm

Trong 12 năm làm việc tại Mekong Capital, bà Minh Giang đã đóng góp nhiều giá trị to lớn vào việc xây dựng đội ngũ và văn hóa doanh nghiệp tại Mekong Capital và các công ty trong danh mục đầu tư.

Tân CEO Pharmacity: Đây là lúc ngành bán lẻ Việt Nam chuyển mình

CEO Pharmacity - bà Trần Tuệ Tri tin rằng, thị trường nhà thuốc trực tuyến có thể tăng gấp đôi quy mô trong vòng bốn năm tới, và sẽ tăng trưởng với tốc độ nhanh hơn nhiều so với hình thức bán hàng trực tiếp tại nhà thuốc.

F88 huy động thành công 50 triệu USD

Công ty Cổ phần Đầu tư F88 đặt mục tiêu IPO vào năm 2024, khi đạt 1.400 chi nhánh và vốn hóa thị trường ước đạt 1 tỷ USD.

Mekong Capital rót vốn vào công ty thức ăn chăn nuôi từ côn trùng

Đầu năm 2019, Entobel đã xây dựng một trong những nhà máy sản xuất và chế biến côn trùng lớn nhất thế giới tại tỉnh Đồng Nai, Việt Nam với công suất hàng năm 1.000 tấn bột thức ăn chăn nuôi từ côn trùng.