Mi Mix của Xiaomi sẽ trở thành Iphone tiếp theo?

10:38, 06/09/2017

TheLEADERXiaomi hiện đang có nhiều cơ hội hơn với phiên bản tiếp theo khi chiếc điện thoại này dự kiến ra mắt tại Bắc Kinh chỉ một ngày trước khi Apple ra mắt iPhone.

Mi Mix của Xiaomi sẽ trở thành Iphone tiếp theo?
Nguồn: Forbes

Xiaomi đã lựa chọn cho mình khoảng thời gian hoàn hảo. Phiên bản mới này của Xiaomi được kì vọng sẽ trở thành Iphone thế hệ tiếp theo.

Trước thềm ra phiên bản Iphone 8, tất cả những cặp mắt đang hướng về Apple và chờ đợi. Apple cần cho ra mắt một thiết bị khác biệt so với những phiên bản trước đây để tăng thương hiệu cũng như dừng việc giảm doanh số bán hàng tại thị trường Trung Quốc.

Ra mắt chỉ 1 ngày trước khi Apple ra mắt Iphone, Xiaomi được dự đoán sẽ thu hút nhiều sự chú ý trong 24 tiếng sau đó và được đặt lên bàn cân để so sánh với Iphone 8.

Mi Mix là sản phẩm vượt ra ngoài sự chờ đợi của người hâm mộ nhờ thiết kế mặt ngoài tuyệt đẹp với màn hình bao phủ gần như toàn bộ. Vào thời điểm này, đây thực sự là một bước đột phá của Xiaomi bởi hiện nay, màn hình đã trở thành một trong những thứ thu hút khách hàng nhất của một chiếc điện thoại thông minh năm 2017.

Năm 2017 đang trở thành năm tốt đẹp đối với Xiaomi sau khi hãng này đã phải vật lộn để duy trì sự phát triển trong hai năm qua.

Giám đốc điều hành Lei Jun thừa nhận rằng, Xiaomi đã phát triển quá nhanh khi nhìn vào kết quả năm 2016. Tuy vậy, năm nay Xiaomi dường như đã phát hiện ra nhịp điệu của riêng mình và khoản vay trị giá 1 tỷ USD gần đây sẽ giúp Xiaomi mở rộng thị trường quốc tế của nó.