MIKGroup ‘lấy lòng’ khách mua nhà bằng tiến độ dự án

Hồng Nhung - 10:59, 15/08/2018

TheLEADERNgoài những lợi thế về vị trí đắc địa, tiện ích nội khu phong phú, các dự án do Tập đoàn MIKGroup phát triển còn tạo niềm tin cho khách mua nhà bởi tiến độ xây dựng luôn đúng theo cam kết.

Báo cáo của CBRE Việt Nam công bố mới đây cho thấy, giá bán trên thị trường thứ cấp của phân khúc nhà liền thổ dự án tại Tp.HCM đã tăng khá mạnh trong thời gian qua. Cụ thể, giá bán biệt thự tăng 35% theo quý và tăng 37% theo năm. Giá nhà phố tăng 21% theo quý và tăng 35% theo năm. 

Đáng chú ý nhất là shophouse - các căn nhà phố thương mại hoặc căn hộ tầng trệt trong dự án có biến động mạnh nhất với mức tăng lên tới 59% theo quý và tăng vọt đến 261% theo năm trên thị trường thứ cấp tại khu Đông TP.HCM bao gồm quận 2 và quận 9.

Có thể nhận thấy, việc hạ tầng phát triển mạnh trong những năm gần đây tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM đã góp phần làm thay đổi bức tranh bất động sản. Thị trường đã có những diễn biến tích cực trong quý 2/2018 khi chứng kiến nguồn cung dồi dào ở hầu hết các phân khúc từ căn hộ, đất nền đến nhà phố, biệt thự.

Tuy nhiên, mặc dù nguồn cung trên thị trường ngày càng phong phú, đa dạng nhưng không hẳn dự án nào cũng có thể làm hài lòng khách hàng, đặc biệt là về tiến độ xây dựng, bàn giao nhà. Để tránh rủi ro, người mua nhà thường được khuyên nên chọn những dự án đã và đang trong quá trình hoàn thiện của những chủ đầu tư uy tín.

 MIKGroup ‘lấy lòng’ khách mua nhà bằng tiến độ dự án
Imperia Sky Garden đã cất nóc tòa tháp căn hộ đầu tiên

Đơn cử như dự án Imperia Sky Garden tại 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội đang được xem là một trong những điểm sáng của thị trường khu vực Nam Hà Nội. Dự án này hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư bởi không chỉ đầy đủ về tiện ích, vị trí mà còn cả tiến độ đảm bảo theo đúng cam kết ban đầu của chủ đầu tư. Hiện tòa căn hộ đầu tiên của dự án này đã được cất nóc vào giữa tháng 7 vừa qua, chỉ sau một thời gian ngắn được mở bán trên thị trường.

Đại diện đơn vị phát triển dự án này cho biết, hơn ai hết, họ luôn thấu hiểu những mong muốn, những điều kiện của khách hàng đặt ra về căn nhà mơ ước của mình. Và chủ đầu tư sẽ nỗ lực hơn nữa để đem lại tất cả những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng, cho những người đã tin tưởng lựa chọn Imperia Sky Garden là tổ ấm.

Đặc biệt trong bối cảnh Ngân hàng Nhà nước đã có công văn yêu cầu các tổ chức tín dụng hạn chế mức độ tập trung tín dụng đối với lĩnh vực BĐS, xây dựng hồi đầu năm; Thường xuyên rà soát, đánh giá và theo dõi tiến độ của các dự án bất động sản, năng lực tài chính của khách hàng, chủ đầu tư… Việc cam kết về tiến độ thi công của MIKGroup đã khẳng định nguồn lực tài chính đảm bảo cho mỗi dự án.

Theo giới trong nghề, bên cạnh việc cam kết tiến độ, một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trị và quyết định đầu tư của người mua nhà chính là vị trí của dự án bất động sản. Vị trí tốt với hạ tầng được đầu tư, đường xá thuận tiện sẽ giúp cho dự án bất động sản có thanh khoản cao, dễ cho thuê, chuyển nhượng nhờ giá trị gia tăng theo thời gian.

 MIKGroup ‘lấy lòng’ khách mua nhà bằng tiến độ dự án 1
Imperia Sky Garden sẽ được hưởng lợi từ việc mở rộng đường Minh Khai

Đơn cử như dự án Imperia Sky Garden, việc mở rộng tuyến đường Minh Khai đã góp phần quan trọng kết nối hệ thống giao thông, tiện ích cho cư dân tại dự án. Với thiết kế và chất lượng xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden được kỳ vọng là nơi sống lý tưởng cho các cư dân.

Không chỉ tại Hà Nội, mà các dự án khác do MIKGroup phát triển tại TP.HCM như Villa Park, Park Riverside Premium, River Park, Riovista, Imperia An Phú… cũng được giới đầu tư bất động sản đánh giá cao về tính thanh khoản trên thị trường.

Với khả năng “bắt mạch” chính xác về hạ tầng đô thị giúp gia tăng giá trị tài sản cùng với việc không huy động vốn từ khách hàng thông qua mở bán sớm, MIKGroup luôn được khách hàng đánh gia cao về uy tín, năng lực tài chính, qua đó tạo niềm tin trên thị trường đối với người mua nhà.