Nâng cấp giao diện mới – FreeC nhanh chóng 'chiếm cảm tình' hàng nghìn nhà tuyển dụng

Lam Giang - 08:00, 07/01/2021

TheLEADERGiao diện freeC không chỉ cải tiến thiết kế dễ sử dụng hơn, mà còn cho phép nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí không giới hạn, chia sẻ quyền tuyển dụng cho cả đội nhóm công ty…

Nền tảng tuyển dụng công nghệ AI thông minh - freeC vừa chính thức thay đổi giao diện mới. Theo đó, chuyên trang dành riêng cho nhà tuyển dụng (freec.asia) đã được cập nhật thêm các tính năng mới cùng loạt công nghệ tân tiến, phục vụ quy trình tuyển dụng được tốt hơn.

Vì sao freeC đổi giao diện mới?

FreeC lần đầu cho ra mắt chuyên trang dành riêng cho nhà tuyển dụng với nhiều tính năng ưu việt vào hồi tháng 5/2020. Đến nay, nền tảng này đã thu hút hơn 5.000 doanh nghiệp sử dụng, 400.000 ứng viên tham gia và trên 20.000 ứng viên mới gia nhập mỗi tháng.

Theo đại diện nền tảng này, việc ‘thay áo mới’ cho giao diện cũ giới thiệu vào đúng thời điểm này, nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp tuyển dụng dễ dàng hơn sau một năm Covid nhiều khó khăn và biến động.

Nâng cấp giao diện mới – FreeC nhanh chóng “chiếm cảm tình” từ hàng nghìn nhà tuyển dụng

CEO Kazuki Kunimoto - Founder của freeC dẫn khảo sát của Linkedin trên 1.500 nhà tuyển dụng cho thấy, năm 2021, có đến 47% doanh nghiệp sẽ giảm ngân sách tuyển dụng xuống, gấp 24 lần so với con số chỉ 2% cắt giảm ngân sách săn đầu người của năm 2019. Rõ ràng, đại dịch đã giáng đòn đau xuống quy mô và bộ máy vận hành của đa số doanh nghiệp trên thế giới và Việt Nam.

Do đó, cột mốc khép lại năm 2020 là thời điểm phù hợp để freeC thay đổi giao diện, cải tiến thiết kế dễ sử dụng hơn và quan trọng hơn hết: Cung cấp nhiều đặc quyền hơn nhằm sát cánh với các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân tài cho năm 2021 tới như đăng tin miễn phí không giới hạn, chia sẻ quyền tuyển dụng...

Bên cạnh đó, freeC vẫn giữ lại những tính năng công nghệ hữu ích với nhà tuyển dụng, cũng là điểm khác biệt của nền tảng này. Các tính năng này bao gồm “tuỳ chỉnh trang doanh nghiệp” hệ thống quản lý ứng viên” giúp nhà tuyển dụng xây dựng thương hiệu tuyển dụng miễn phí, nhằm thu hút ứng viên tiềm năng.

Nâng cấp giao diện mới – FreeC nhanh chóng “chiếm cảm tình” từ hàng nghìn nhà tuyển dụng 1
CEO & Founder của freeC – Kazuki Kunimoto (bên phải) hi vọng freeC sẽ có bước tiến mới.

Giao diện mới có gì đặc biệt?

Là nền tảng tuyển dụng bằng công nghệ AI thông minh, freeC có năng lực cải tiến giao diện lẫn bộ tính cốt lõi vận hành dựa trên sức mạnh nền tảng (Platform), trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data). Nhờ vậy, chuyên trang dành riêng cho nhà tuyển dụng (freec.asia) đã được cải tiến thiết kế theo hướng sử dụng dễ dàng hơn, đăng tuyển và quản lý ứng viên đơn giản hơn bao giờ hết.

Phiên bản mới ra mắt cũng cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn, so với con số tối đa 10 tin trước đây. Các doanh nghiệp startup đến tập đoàn đa quốc gia đều có thể đăng tuyển, quản lý ứng viên và thu hút nhân tài tại Việt Nam hoàn toàn không mất chi phí. 

Với công cụ đặc quyền mới và cơ sở dữ liệu ứng viên chất lượng cao, freeC kỳ vọng trở thành một phần chủ lực trong chiến lược tuyển dụng của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, mỗi tài khoản sẽ không giới hạn số lượng người dùng. Nhà tuyển dụng được quyền mời không giới hạn các thành viên trong đội ngũ doanh nghiệp, thông qua tính năng chia sẻ quyền quản lý tài khoản. 

Không chỉ một, mà cả nhóm tuyển dụng hay phòng HR của doanh nghiệp đều có thể chủ động tham gia tích cực vào quá trình săn tìm nhân tài về cho công ty, gia tăng hiệu quả và duy trì động lực cho đội nhóm tuyển dụng.

Nâng cấp giao diện mới – FreeC nhanh chóng “chiếm cảm tình” từ hàng nghìn nhà tuyển dụng 2
Tính năng mới của freeC mỗi tài khoản sẽ không giới hạn số lượng người dùng.

FreeC là nền tảng tuyển dụng trực tuyến, sử dụng công nghệ AI lọc hồ sơ ứng viên đến từ Nhật Bản. Trong phiên bản mới, freeC đã tối ưu công cụ để nâng cao độ chính xác cho các đề xuất ứng viên và việc làm. Sự cải tiến mới không chỉ giúp sử dụng dễ dàng hơn, mà còn tăng trải nghiệm tuyển dụng được tốt và hiệu quả hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bằng công nghệ tiên tiến, nền tảng này được hiệu chỉnh trên cả 2 phương diện. Một mặt tăng độ chính xác khi giới thiệu việc làm cho người tìm việc, giúp tất cả các nhà tuyển dụng có được nhiều ứng viên chất lượng hơn. Mặt khác, nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm hồ sơ ứng viên nhanh chóng và bám sát nhu cầu dựa trên từ khoá sẵn có về kỹ năng, số năm kinh nghiệm, chứng chỉ hay vị trí...

Nâng cấp giao diện mới – FreeC nhanh chóng “chiếm cảm tình” từ hàng nghìn nhà tuyển dụng 3
Ngoài website tuyển dụng, freeC còn có thêm dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao.

Nghề HR không phải công việc dễ dàng, khi mà họ phải cân bằng mọi thứ từ tuyển dụng, giữ chân và gắn kết nhân viên. Do đó, đại diện freeC kỳ vọng các thay đổi trong giao diện mới sẽ giúp các HR nhận được nhiều CV hơn, chinh phục KPI tuyển dụng cho cả năm. 

Ngay cả khi việc tuyển dụng đã hoàn thành, đội ngũ nhà tuyển dụng vẫn có thể sử dụng freeC để cập nhật những thông tin về thị trường lao động, những lời khuyên cho công việc và tải các ebook liên quan đến ngành miễn phí.

Nâng cấp giao diện mới – FreeC nhanh chóng “chiếm cảm tình” từ hàng nghìn nhà tuyển dụng 4
Đội ngũ freeC tại văn phòng TP. Hồ Chí Minh.

Nền tảng tuyển dụng công nghệ AI thông minh freeC:

Truy cập website cho nhà tuyển dụng: https://freec.asia/employer/product

Truy cập website tìm việc uy tín FreeC: https://freec.asia

Bạn có thể tải app trên Android và IOS.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng freeC: Toà nhà The Sun, 08 đường Số 66, Thảo Điền, quận 2, TP.HCM

Email: info@freec.asia; Hotline: 028-225-34031