Nền tảng 'Make in Viet Nam' - Stringee hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Việt Hưng - 10:07, 15/01/2021

TheLEADERStringeeX cùng 11 nền tảng số khác được giới thiệu tại "Lễ Công bố Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số".

Bộ TT&TT đặt mục tiêu trong năm 2021 sẽ có 50.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận với chương trình, trong đó tối thiểu 30.000 doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm miễn phí các nền tảng. Vì hiện có khoảng 47% doanh nghiệp khi được khảo sát coi chuyển đổi lên môi trường số là nhu cầu cấp thiết, tuy nhiên còn lạ lẫm và chưa biết bắt đầu từ đâu.

Nhằm mục tiêu kép, vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam, năm 2021, Bộ TT&TT chủ trì, phối hợp với Bộ Khoa học và Đầu tư, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam triển khai sáng kiến hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số bằng các nền tảng số xuất sắc Make in Viet Nam.

Stringee nằm trong 12 nền tảng số xuất sắc Make in Viet Nam đầu tiên được lựa chọn để đồng hành cùng sáng kiến hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ của Bộ TT&TT.

Tại Lễ Công bố Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số, đích thân Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã đích thân trao hoa cho Stringee và 11 doanh nghiệp đầu tiên có nền tảng hỗ trợ chương trình Chuyển đổi số.

Nền tảng 'Make in Viet Nam' - Stringee hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số
Nền tảng 'Make in Viet Nam' - Stringee hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Hưởng ứng sáng kiến của Bộ TT&TT, Stringee triển khai chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số với nền tảng chăm sóc khách hàng StringeeX, với 3 điểm chính: Miễn phí trải nghiệm sử dụng nền tảng trong thời gian 03 tháng; Ký hợp đồng sử dụng 01 năm được miễn phí sử dụng 06 tháng (giảm 50%); Miễn phí các khóa đào tạo, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng nền tảng.

StringeeX là phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh, giúp doanh nghiệp chăm sóc quản lý thông tin khách hàng trên một nền tảng duy nhất.

Thay vì mất nhiều nguồn lực vào duy trì giao tiếp, quan hệ với đối tác và khách hàng qua các đơn kênh như: điện thoại, thư điện tử, mạng xã hội, nền tảng StringeeX cung cấp giải pháp tích hợp đồng bộ đa kênh giao tiếp, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số hoàn toàn công đoạn bán hàng từ xa và chăm sóc khách hàng.

Từ đó, cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng. StringeeX có thể được sử dụng như một giải pháp độc lập hoặc tích hợp dễ dàng vào ứng dụng web, ứng dụng điện thoại của doanh nghiệp thông qua giao diện lập trình API.