Analytic
Hotline: 08887 08817

Hơn 20% nhân viên PG Bank thôi việc trong năm 2018

Theo báo cáo từ Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) tổng số nhân viên đã thôi việc trong năm là 385 người, tương ứng 23,88% số nhân sự.

Vietcombank đặt mục tiêu lợi nhuận 20.500 tỷ đồng

Sau khi đạt lợi nhuận kỷ lục trong ngành ngân hàng Việt Nam trong năm ngoái, Vietcombank tiếp tục hướng tới mức lợi nhuận tỷ USD trong năm 2019.

Ngân hàng giảm tăng trưởng lợi nhuận năm 2019

Sau năm 2018 bứt phá, nhiều ngân hàng tỏ ra thận trọng hơn trong năm 2019 và đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận thấp hơn năm ngoái.

Sắp kiểm toán về xử lý nợ xấu tại Vietinbank, BIDV và 18 ngân hàng

Các ngân hàng trong diện kiểm toán gồm Vietinbank, BIDV, CB Bank, GP Bank, Eximbank, ACB, ABB, SeaBank, Techcombank, Bac A Bank, SHB, Sacombank, VPBank, HDBank, VietCapitalBank, Nam A Bank, OCB, VIB, Viet A Bank, VietBank.

5 năm mua bảo hiểm trách nhiệm lãnh đạo của Vietinbank

Việc mua bảo hiểm cho ban lãnh đạo được Vietinbank thực hiện từ năm 2014, sau khi ngân hàng công khai là bên có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan tới vụ án lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của Huỳnh Thị Huyền Như.

3 chi nhánh ngân hàng ngoại tại Việt Nam tăng vốn

Các chi nhánh của Bank of China, Industrial Bank of Korea và The Siam Commercial Bank tại Việt Nam đồng loạt được Ngân hàng Nhà nước cấp phép tăng vốn.

Thêm sức ép niêm yết cổ phiếu ngân hàng

Nhằm tăng cường hàng hóa cơ sở trên thị trường chứng khoán, Đề án cơ cấu lại thị trường chứng khoán đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025 đặt ra giải pháp niêm yết, đăng ký giao dịch tất cả các ngân hàng thương mại.

HDBank hoàn tất kế hoạch mở rộng mạng lưới lên 285 chi nhánh, phòng giao dịch

Hiện HDBank có 285 điểm giao dịch, trở thành ngân hàng có hoạt động mở rộng mạng lưới nhanh nhất trong năm qua.

'Trọng tâm của ngành ngân hàng Việt Nam năm 2019 là huy động vốn ngoại'

Nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt của Basel II, theo Moody's, nhiều ngân hàng Việt Nam sẽ cần tăng vốn trong năm 2019.

Vì sao 4 ngân hàng báo lỗ trong quý cuối năm

Bên cạnh những ngân hàng báo lãi kỷ lục, cũng Vietinbank, Eximbank, VietCapital Bank và SaigonBank ngậm ngùi báo lỗ trong quý 4 vừa qua vì những nguyên nhân khác nhau.