Analytic
Hotline: 08887 08817

Bốc thăm căn hộ EcoHome 3: Ngày hội vui của nhiều người dân Thủ đô

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô hôm qua đã tổ chức lễ bốc thăm vị trí căn hộ đối với các khách hàng có quyền mua và đăng ký mua căn hộ 2 phòng ngủ, dự án nhà ở xã hội EcoHome 3 - Tòa NO2 và NO3.

CUBIC Architects giành cú đúp Giải thưởng Kiến trúc quốc gia 2018

Ngày 19/04/2019 vừa qua, tại TP. Vũng Tàu đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Kiến trúc quốc gia 2018 do Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những công trình xuất sắc, đóng góp tích cực cho nhu cầu của cộng đồng xã hội.

Thu hồ sơ nhà ở xã hội EcoHome 3 vượt kế hoạch sau nửa tháng

Với quy trình tiếp nhận hồ sơ mua, thuê nhà ở xã hội gọn nhẹ, chỉ sau hơn nửa tháng, số lượng hồ sơ mua, thuê nhà ở xã hội tòa NO2 và NO3 – dự án EcoHome 3 đã vượt so với kế hoạch thu của cả đợt.

Áp dụng phần mềm vào chấm điểm hồ sơ nhà ở xã hội NO2, NO3 của EcoHome 3

Tập đoàn Capital House cho biết sẽ áp dụng phần mềm vào quá trình xử lý và chấm điểm hồ sơ nhà ở xã hội NO2, NO3 – EcoHome 3 nhằm đảm bảo tính công bằng và hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra.

Có gì ở nhà ở xã hội đầu tiên đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE?

Hội tụ các yếu tố của một dự án kiểu mẫu với tiêu chí “Sống xanh trọn an lành”, nhà ở xã hội NO2 và NO3 thuộc dự án khu nhà ở EcoHome 3 được đánh giá là “Điểm sáng” trên thị trường nhà giá thấp năm 2019.

Tiếp nhận hồ sơ nhà ở xã hội đầu tiên đạt chứng chỉ xanh EDGE từ 21/3

Thời gian tiếp nhận hồ sơ tòa nhà ở xã hội (NƠXH) NO2 và NO3 thuộc dự án khu nhà ở EcoHome 3 đợt 1 dự kiến từ ngày 21/3 đến hết ngày 21/4/2019 tại một địa điểm duy nhất.

Khung lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội năm 2019 từ 3% - 4,8%

Khung lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội được quy định không thấp hơn lãi suất cho vay hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở và không vượt quá lãi suất cho vay ưu đãi của các tổ chức tín dụng do Nhà nước chỉ định để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội.

Nghịch lý nhà ở giá rẻ: Thiếu nguồn cung vẫn... ế ẩm

Không nhiều dự án nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ chào bán trong lúc nhu cầu được cho là rất cao, nhưng có dự án vẫn chật vật bán hàng.

'Xây nhà ở thương mại giá rẻ doanh nghiệp đừng mơ đến ưu đãi nữa'

Nhiều chuyên gia cho rằng, phân khúc nhà ở thương mại giá rẻ cần phát triển tuân theo cơ chế thị trường, không nên đòi hỏi những ưu đãi từ phía Nhà nước.

Bốn giải pháp tăng vốn cho đầu tư xây dựng nhà ở xã hội

Theo nhiều chuyên gia, để đáp ứng được nguồn vốn lớn cho phát triển nhà ở xã hội, Chính phủ cần phối hợp nhiều giải pháp và có lộ trình phù hợp.