Analytic
Hotline: 08887 08817

Hội An nhộn nhịp khách Âu giữa mùa dịch Covid-19

Trong khi khách Trung Quốc và Hàn Quốc dần vắng bóng thì du khách châu Âu tranh thủ tận hưởng không khí thanh bình của phố cổ Hội An.

Hương sắc Tết nơi chợ hoa phố cổ Hà Nội

Những ngày cận kề Tết Nguyên đán cũng là những ngày chợ hoa Hàng Lược lại rực rỡ sắc màu và nhộn nhịp người vào ra.

Trải nghiệm Tết cổ truyền tại các khu nghỉ dưỡng khắp Việt Nam

Với xu hướng du lịch dịp Tết cổ truyền ngày càng phổ biến, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng đã tạo ra nhiều trải nghiệm truyền thống, giúp du khách cảm nhận hương vị Tết và sự đầm ấm dù đang ở nơi đâu.

Hà Nội lọt danh sách thành phố đẹp nhất thế giới

Theo công bố của Flight Network, Hà Nội là một trong 50 thành phố đẹp nhất thế giới, dựa trên khảo sát hơn 1.000 công ty du lịch, các nhà văn và blogger.

Cựu bí thư Nguyễn Sự hồi ức về thời Hội An mò mẫm làm du lịch

Nguyên bí thư Hội An Nguyễn Sự nhấn mạnh du lịch phải đi từ những gì vốn có, phải dựa trên hai nền tảng là văn hóa của chính mình và đi lên bằng tự nhiên, nương tựa vào thiên nhiên, đối thoại với tự nhiên để phát triển.

Chợ hoa phố cổ tưng bừng đón Tết Kỷ Hợi

Chợ hoa phố cổ Hà Nội không chỉ là nơi sắm sửa cho dịp Tết của người dân mà còn là địa điểm tham quan đầy hấp dẫn với du khách.

Xuân về trên phố

Cuộc sống hiện đại hối hả và bận rộn đã phần nào làm lu mờ hồn Tết Việt. Cứ mỗi dịp Tết đến, người ta chỉ toàn thấy những thứ phải lo, phải tiêu. Khoảng thời gian, cụ thể là tuần lễ trước mùng 1 Tết, luôn luôn là thời điểm bận rộn nhất.