Phát Đạt bán hết 100% sản phẩm thấp tầng phân khu 4 tại dự án Nhơn Hội

Lam Giang Thứ hai, 15/07/2019 - 10:27

Trong vòng chưa đầy 7 tháng kể từ ngày thắng đấu giá, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã CK: PDR) đã hoàn thành cơ sở hạ tầng; đồng thời bán xong toàn bộ 100% sản phẩm thấp tầng tại Phân khu số 4, Dự án Khu đô Du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác đầu tư giữa Chủ đầu tư (PDR) và Đơn vị hợp tác đầu tư (CTCP Danh Khôi Holdings).

Phân khu số 4, Dự án Khu Đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, có diện tích 34,16 ha, là một trong ba phân khu mà PDR đã liên tiếp trúng đấu giá trong thời gian gần đây. 

So với các phân khu khác, phân khu số 4 có ưu thế về mặt vị trí. Một mặt giáp với quảng trường biển, một mặt khác giáp với thung lũng xanh – nối liền giữa phân khu số 4 và số 2; và điểm đặc biệt là giáp với Quốc lộ 19B, tuyến giao thông quan trọng nối liền các phân khu của Khu Đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội.

Bên cạnh lợi thế về vị trí đắc địa, phân khu số 4 có hàng loạt điểm nhấn về quy hoạch, bao gồm đường đi bộ dành riêng hướng thẳng ra biển, khu phố biển, trung tâm mua sắm, trường học, hồ cảnh quan... tạo thành một tổ hợp du lịch biển, nghỉ dưỡng hấp dẫn và khác biệt. 

Đó cũng là một trong những đặc điểm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư và người dân địa phương muốn sở hữu một sản phẩm bất động sản có giá trị thiết thực và sinh lời dài hạn trong một khu đô thị hiện đại, xanh, hài hoà với cảnh quan thiên nhiên, đồng bộ về hạ tầng, và đầy đủ tiện nghi.

Phát Đạt bán hết 100% sản phẩm thấp tầng phân khu 4 tại dự án Nhơn Hội
Hình sổ hồng dự án Phân khu số 4 – Khu du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định.

Bằng phương pháp thi công theo hình thức "cuốn chiếu" và đồng bộ, trong vòng chưa đầy 7 tháng kể từ ngày trúng đấu giá, PDR đã hoàn thành toàn bộ các hạng mục cơ sở hạ tầng của Phân khu số 4, bao gồm san lấp mặt bằng, làm đường, lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống điện chiếu sáng, trồng cây xanh và các công trình tiện ích.

PDR công bố đã bán hết 100% sản phẩm thấp tầng của Phân khu số 4, bao gồm 961 nền đất liền kề, có diện tích trung bình 90m2 và 347 nền đất liền kề thương mại – shop house có diện tích bình quân 126 m2, với giá bán bình quân dao động trong phạm vi 2,2 tỷ đồng. 

Theo đánh giá của nhiều khách hàng tại lễ tri ân, do đơn vị phân phối tổ chức vào ngày 13/07/2019 tại Đà Nẵng, giá bán là thực sự hấp dẫn đối với một sản phẩm nằm trong khu đô thị biển có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và khách hàng có thể nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài theo từng nền tại thời điểm mở bán.

Bốn trụ cột chính giúp PDR thành công trong việc phát triển và bán hàng của Phân khu số 4 là giải quyết các thủ tục pháp lý đầy đủ, tốc độ thi công nhanh, năng lực tài chính mạnh và uy tín cao.

Thời gian gần đây, PDR đã công bố kế hoạch kinh doanh giai đoạn 2019 – 2023 và theo đó, thay đổi kế hoạch lợi nhuận năm 2019 từ 1.000 tỷ đồng tăng lên 1.100 tỷ đồng, tăng hơn 45% so với năm 2018. 

Đây được cho là mục tiêu khá cao của PDR trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chững lại, tín dụng cho bất động sản đã được kiểm soát chặt chẽ, và thủ tục pháp lý các dự án bất động sản chậm hơn so với trước. Với việc bán hết 100% sản phẩm thấp tầng của Phân khu số 4, Dự án Khu Đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, PDR hoàn toàn có thể đảm bảo các mục tiêu tăng trưởng và lợi nhuận trong năm 2019.

Phát Đạt bán hết 100% sản phẩm thấp tầng phân khu 4 tại dự án Nhơn Hội 1

Giá cổ phiếu Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã CK: PDR) ghi nhận trong 6 tháng từ 01/01/2019 – 30/06/2019*

Giá cổ phiếu đã được chia lại sau khi chia cổ tức bằng cổ phiếu với tỷ lệ 100:23 vào ngày giao dịch không hưởng quyền 24/04/2019.

Nghị định 105: Thách thức lớn với phòng cháy chung cư?

Nghị định 105: Thách thức lớn với phòng cháy chung cư?

Bất động sản -  10 giờ

Nghị định 105 cùng các quy định phòng cháy chữa cháy liên tục siết chặt đòi hỏi các chủ đầu tư, tư vấn thiết kế và quản lý vận hành sớm áp dụng vào thực tiễn nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân.

Vì sao càng chờ giảm, giá nhà càng leo thang?

Vì sao càng chờ giảm, giá nhà càng leo thang?

Bất động sản -  1 ngày

Giữa lúc người dân mòn mỏi chờ đợi, Chính phủ quyết liệt vào cuộc tìm giải pháp "hạ nhiệt", giá bất động sản vẫn tăng không ngừng. Phải chăng, đã đến lúc cả thị trường cần một tư duy mới về giá nhà?

Kick off T&T City Millennia: Khởi động hành trình 'Khai mở kỷ nguyên, khơi nguồn thịnh vượng'

Kick off T&T City Millennia: Khởi động hành trình 'Khai mở kỷ nguyên, khơi nguồn thịnh vượng'

Bất động sản -  2 ngày

T&T Homes (thành viên của Tập đoàn T&T Group) sẽ tổ chức lễ kick off dự án T&T City Millennia ngày 14/8 với chủ đề “Khai mở kỷ nguyên – Khởi nguồn thịnh vượng”. Đây là sự kiện ra quân được mong đợi nhất thị trường bất động sản phía Nam trong nửa cuối năm 2025 với dự án đại đô thị quy mô lớn, đẳng cấp và hiện đại.

Làn sóng đại dự án 'kích nổ' nguồn cung biệt thự, liền kề

Làn sóng đại dự án 'kích nổ' nguồn cung biệt thự, liền kề

Bất động sản -  4 ngày

Hàng loạt các đại dự án khu đô thị bùng nổ trên khắp cả nước đã khiến nguồn cung nhà ở thấp tầng trong 6 tháng đầu năm 2025 tăng vọt.

Văn Phú: Kiến tạo không gian sống vị nhân sinh

Văn Phú: Kiến tạo không gian sống vị nhân sinh

Bất động sản -  4 ngày

Ông Tô Như Toàn, Chủ tịch Công ty CP Phát triển Bất động sản Văn Phú, đã nuôi dưỡng triết lý “bất động sản vị nhân sinh” từ nhiều năm trước, và cuốn sách Đô thị vị nhân sinh của Jan Gehl như một sự đồng điệu tư tưởng, tiếp thêm niềm tin để ông kiên định hiện thực hóa tầm nhìn ấy trong chiến lược phát triển doanh nghiệp.

Thành Thành Nam mở rộng quản lý, vận hành tòa nhà văn phòng cho thuê

Thành Thành Nam mở rộng quản lý, vận hành tòa nhà văn phòng cho thuê

Nhịp cầu kinh doanh -  46 phút

Sự xuất hiện của toà nhà văn phòng cho thuê tại trung tâm TP.HCM trong danh mục sản phẩm dịch vụ của Thành Thành Nam thể hiện tầm nhìn dài hạn trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Giá vốn bào mòn lợi nhuận, CC1 còn xa vạch đích

Giá vốn bào mòn lợi nhuận, CC1 còn xa vạch đích

Doanh nghiệp -  1 giờ

Sáu tháng đầu năm, CC1 ghi nhận doanh thu tăng mạnh so với cùng kỳ, nhưng lãi trước thuế chỉ 48 tỷ đồng, mới hoàn thành 13% kế hoạch năm.

SGI Capital: Dòng tiền đầu cơ kỷ lục đẩy giá tài sản lên cao

SGI Capital: Dòng tiền đầu cơ kỷ lục đẩy giá tài sản lên cao

Tài chính -  2 giờ

Môi trường lãi suất thấp và chính sách nới lỏng mở ra cơ hội lớn cho thị trường chứng khoán Việt Nam. Tuy vậy, rủi ro cũng không nhỏ khi dòng tiền đầu cơ và margin kỷ lục có thể đẩy giá tài sản lên cao, gây lạm phát và nợ xấu.

SHB triển khai hàng loạt ưu đãi chi tiêu ngoại tệ, trả góp ưu việt

SHB triển khai hàng loạt ưu đãi chi tiêu ngoại tệ, trả góp ưu việt

Nhịp cầu kinh doanh -  2 giờ

Nhằm đồng hành cùng khách hàng trong mùa cao điểm du lịch, mua sắm, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai loạt chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế, nổi bật với hai gói khuyến mãi gồm chi tiêu ngoại tệ hoàn tiền hấp dẫn và trả góp 0% lãi suất kèm nhiều quyền lợi thiết thực.

Thanh khoản cao nhất mọi thời đại, thị trường chứng khoán Việt Nam đã vượt xa chuẩn cận biên

Thanh khoản cao nhất mọi thời đại, thị trường chứng khoán Việt Nam đã vượt xa chuẩn cận biên

Tài chính -  5 giờ

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang ở giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ, ghi nhận nhiều dấu hiệu tích cực cả về điểm số, thanh khoản và dòng vốn.

Doanh nghiệp xuất khẩu loay hoay mở rộng thị trường

Doanh nghiệp xuất khẩu loay hoay mở rộng thị trường

Tiêu điểm -  5 giờ

Doanh nghiệp xuất khẩu có nhiều cơ hội mở rộng thị trường khi Việt Nam đã tham gia nhiều hiệp định thương mại. Nhưng tận dụng hiệu quả vẫn đối mặt nhiều rào cản.

Công an Hà Nội công bố lộ trình cấm đường dịp 2/9

Công an Hà Nội công bố lộ trình cấm đường dịp 2/9

Tiêu điểm -  5 giờ

Hà Nội sẽ cấm và hạn chế giao thông tại nhiều tuyến đường từ ngày 21/8 đến 2/9 để phục vụ lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm Quốc khánh.