Phúc Khang ủng hộ 10.000 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Anh Khoa - 14:21, 06/08/2021

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) phối hợp với Ban dân vận Thành ủy TP.HCM và các đơn vị đã tổ chức lễ phát động chương trình hỗ trợ khẩn cấp người dân có hoàn cảnh khó khăn, sáng 5/8.

Thành ủy TP.HCM về giao cho HUBA làm đầu mối thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe nhân dân, chăm lo cho người nghèo, không để ai bị thiếu đói lúc này là rất cấp thiết. HUBA đã tiến hành vận động các phần quà gồm lương thực, thực phẩm thiết yếu cho bà con nghèo và bà con trong khu phong toả.

Ngay khi nhận được lời kêu gọi do HUBA phát động, Phuc Khang Corporation đã nhanh chóng ủng hộ 10.000 phần quà trị giá 3 tỷ đồng trong tổng 37.000 phần quà thiết yếu kịp trao người dân đang gặp rất nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng giãn cách quá lâu. 

Đây chỉ là một trong những hoạt động bên cạnh gói hỗ trợ 20 tỷ đồng mà Phuc Khang Corporation sẽ triển khai, đồng hành cùng TP.HCM chống dịch Covid-19.

Phúc Khang ủng hộ 10.000 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện Phuc Khang Corporation ủng hộ 10.000 phần quà trị giá 3 tỷ đồng

Với triết lý “phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “phát triển có trách nhiệm”, ban lãnh đạo Phuc Khang Corp hiểu rõ “sức khỏe là nguồn tài nguyên vô cùng giá trị của mỗi con người”. 

Là đơn vị phát triển công trình xanh tiên phong, Phuc Khang Corp không chỉ xác định trách nhiệm với cán bộ công nhân viên và khách hàng mà còn có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. 

Những chương trình đồng hành và sẻ chia trong thời gian dịch bệnh một lần nữa khẳng định chữ “tâm” của ban lãnh đạo Phuc Khang Corp, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng chính quyền và người dân trong cuộc chiến chung.