Bài học nhượng quyền F&B từ vụ Phở Thìn: Đừng FOMO
Những lùm xùm liên quan đến việc tranh chấp thương hiệu Phở Thìn (13 Lò Đúc) đã để lại nhiều bài học lớn về việc nhượng quyền ngành F&B (ẩm thực và đồ uống).
Những lùm xùm liên quan đến việc tranh chấp thương hiệu Phở Thìn (13 Lò Đúc) đã để lại nhiều bài học lớn về việc nhượng quyền ngành F&B (ẩm thực và đồ uống).
Những ngày gần đây, truyền thông cũng như mạng xã hội quan tâm chuyện nhượng quyền thương mại giữa ông Nguyễn Trọng Thìn với ông Đoàn Hải Trung, trong đó có liên quan đến nhãn hiệu “Phở Thìn”. Tuy nhiên, trên thực tế, cả hai bên đều chưa sở hữu nhãn hiệu này mà một bên thứ ba - không liên quan đến tranh chấp đang sở hữu.
Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao về vụ việc tranh chấp thương hiệu Phở Thìn 13 Lò Đúc nổi tiếng. Vậy thực hư câu chuyện này thế nào? Và nhãn hiệu của thương hiệu đang do ai nắm giữ?
Quán Phở Thìn nổi tiếng ở đầu phố Lò Đúc, Hà Nội, do ông Nguyễn Trọng Thìn sáng lập từ năm 1979, lần đầu tiên mở cửa hàng ở nước ngoài.
Dữ liệu đang cập nhật!