Ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn

Lam Giang - 15:25, 11/05/2019

TheLEADERNền tảng bất động sản, ứng dụng những công nghệ 4.0 tiên phong trong thị trường bất động sản - Cenhomes.vn đã được ra mắt hôm qua tại Cung Điền kinh Quốc gia, TP. Hà Nội.

Ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn
Nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes chính là giải pháp cho thực trạng thị trường.

CenHomes là mô hình kinh doanh bất động sản kiểu mới ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 được Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ (CenLand) đầu tư và phát triển. 

Nền tảng này mang lại một phương thức giao dịch mới, một trải nghiệm mới về mua bán bất động sản không chỉ với nhà đầu tư, nhà môi giới, mà còn với đối tượng người có nhu cầu mua bán, giao dịch bất động sản thông thường. 

Với cenhomes.vn, CenLand kỳ vọng thay đổi phương thức giao dịch bất động sản, tạo ra một thị trường minh bạch, nơi người mua và người bán có thể tìm kiếm tất cả các thông tin liên quan như vị trí, giá cả, định giá tài sản dễ dàng với sự hỗ trợ của hàng chục thể chế tài chính (ngân hàng) uy tín nhất Việt Nam. 

Ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn
Đây có thể được coi là lễ ra mắt một nền tảng công nghệ BĐS lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 6.000 khách mời.

Thời gian đầu, CenLand đặt mục tiêu sẽ niêm yết hàng chục nghìn bất động sản trên cenhomes.vn và hoàn thiện hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (big data) và công cụ định giá trực tuyến để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng 24/7.

Sự kiện ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản cenhomes.vn được cấu trúc như một câu chuyện gồm các phần mạch lạc: Rối (nói về thực trạng thị trường rối ren, mang đến quá nhiều phiền toái và rủi ro cho người tiêu dùng), Solution (nhu cầu cấp thiết phải có một giải pháp cho thị trường), Tranformation (ra mắt nền tảng cenhomes.vn mang đến sự đột phá mới cho toàn bộ hệ sinh thái nhà môi giới - nhà đầu tư – người mua - bán bất động sản), Kết nối và lan tỏa (giải pháp mang đến cho thị trường một làn gió mới, khi mà các thông tin về bất động sản được khách quan, minh bạch, được bảo chứng bởi một nền tảng công nghệ bất động sản 4.0 cenhomes.vn). 

Đặc biệt, ngay tại sự kiện khách mời sẽ được trải nghiệm nền tảng công nghệ độc đáo này thông qua màn hình tương tác ảo thông minh, hay công nghệ 3D tìm hiểu dự án dễ dàng.

Ông Lê Xuân Nga, Tổng Giám đốc CenHomes cho biết: "Chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào CenHomes với một khát khao duy nhất là mang đến cho thị trường một nền tảng công nghệ - thương mại điện tử thông minh, biến việc mua – bán bất động sản trở nên dễ dàng, minh bạch. Đặc biệt, dù là người môi giới, khách hàng hay chủ đầu tư đều có thể tìm thấy sự hỗ trợ độc đáo và chỉ có tại cenhomes.vn. 

Chúng tôi đã ấp ủ và bắt tay phát triển mô hình kinh doanh tại cenhomes.vn từ lâu, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại khi nền tảng công nghệ phát triển đầy đủ, xu hướng mạng 5G đang lan tỏa toàn cầu, là lúc thích hợp để ra mắt thị trường".

Ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn 1
Cặp đôi Trấn Thành – Hari Won cũng được công bố là đại diện hình ảnh của CenHomes.

Cùng với yếu tố cốt lõi là công nghệ, cenhomes.vn vận hành bởi sự kết hợp giữa phương thức online và offline với đội ngũ hơn 10.000 đại lý ủy quyền, người hướng dẫn (mentor) phía sau “hậu trường”. 

Đây là nguồn nhân lực quan trọng giúp CenHomes có được kho hàng bất động sản phong phú từ cả nguồn sơ cấp và thứ cấp, tiếp cận được nhiều đối tượng trên thị trường bất động sản.

Với sự hỗ trợ từ công nghệ, bên cạnh hoạt động cốt lõi là phân phối dự án bất động sản từ chủ đầu tư (dịch vụ môi giới), cenhomes.vn cũng tập trung đẩy mạnh giao dịch vào thị trường thứ cấp có quy mô lên tới 20 tỷ USD hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho không chỉ các nhà môi giới, các nhà đầu tư, hay người tiêu dùng mà cho tất cả các bên tham gia vào hệ sinh thái mang tính tiên phong này.