Analytic
Hotline: 08887 08817

Cách hoá giải áp lực và kỹ năng trao quyền của Tổng giám đốc Vĩnh Tường

Thức dậy sớm để học kiến thức mới từ internet, thiền và tập thể dục. Những thói quen tưởng dễ mà khó đó chính là một cách để Trần Đức Huy, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường rèn luyện tính kỷ luật và phục hồi năng lượng sau những bộn bề công việc mỗi ngày.

Gói giải pháp 2 triệu USD hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Gói giải pháp được MBBank tài trợ thông qua việc hợp tác với Công ty cổ phần Workway.

Bài toán giải phóng bản thân của các doanh nhân

Áp lực của công việc kinh doanh khiến nhiều doanh nhân thường xuyên xuyên rơi vào trạng trái bị stress, rất cần một giải pháp để xử lý công việc, giải phóng bản thân.

Số hóa hoạt động mua vé tàu hỏa

Tính đến hết ngày 31/07/2019, tỉ lệ mua vé tàu hỏa trực tuyến tại Việt Nam tăng tới 34% so với cùng kì. Tính trung bình mỗi ngày, hệ thống mua vé tàu trực tuyến của ngành đường sắt ghi nhận số tiền thanh toán lên tới 350 triệu đồng.

Ngân hàng số muốn thành công phải xây dựng dựa trên hành trình khách hàng

Với một hệ sinh thái hoàn thiện, người tiêu dùng không còn nhu cầu rút tiền mặt ra để chi tiêu nữa, đồng nghĩa với số dư tài khoản ngày một lớn ở trong ngân hàng

Các doanh nghiệp đầu ngành đang số hóa như thế nào?

Tùy lĩnh vực sản xuất, quy mô cũng như chiến lược kinh doanh mà các doanh nghiệp có lộ trình số hóa khác nhau.

'Doanh nghiệp chưa xong 1.0 sao nhảy ngay lên 4.0 được'

Đó là lời cảnh báo của bà Tô Hồng Trang - Đồng sáng lập Digiworld cho những doanh nghiệp Việt đang bị cuốn vào phong trào áp dụng công nghệ 4.0 một cách mù quáng.

Tham vọng 'gói' cả ngân hàng vào một ứng dụng di động của VPBank

99 tỷ USD/năm, tương đương với một nửa tổng tiêu dùng của toàn người dân Việt Nam là một con số đủ để thôi thúc các ngân hàng tham gia vào cuộc chơi công nghệ. Đó không còn là lựa chọn, mà trở thành hướng đi bắt buộc với các hệ thống tài chính trong tương lai.

Doanh nghiệp Việt đối mặt sáu thách thức lớn trong nền kinh tế số

Hiện nay nền kinh tế quốc gia đang được dẫn dẵn bởi công nghệ số, đặc biệt trong bối cảnh các doanh nghiệp nước ngoài với lợi thế về mặt công nghệ đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường Việt.

Doanh nghiệp phải là trung tâm của cách mạng công nghiệp 4.0

Số doanh nghiệp đổi mới sáng tạo của Việt Nam đã tăng gần gấp đôi, từ 1.800 năm 2016 lên hơn 3.000 vào năm 2017.