Sabeco tặng 2.000 vé máy bay, xe khách cho người lao động về quê ăn tết

An Hạ - 10:29, 15/12/2019

TheLEADER2.000 người lao động có thành tích xuất sắc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TP. HCM, Đồng Nai và Bình Dương sẽ được Sabeco tặng vé máy bay, xe khách về quê nhân dịp tết Canh Tý.

Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) vừa phối hợp với trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công bố chương trình trao tặng 2.000 vé phương tiện, trong đó có 1.000 vé máy bay và 1.000 vé xe khách cho người lao động có thành tích xuất sắc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TP. HCM, Đồng Nai và Bình Dương nhân dịp tết Canh Tý 2020.

Sabeco tặng 2.000 vé máy bay, xe khách cho người lao động về quê ăn tết
Đại diện Sabeco trao bảng tượng trưng vé máy bay và vé xe khách cho người lao động.

Đây là năm thứ hai các đơn vị triển khai chương trình này nhằm tri ân những người lao động đã có nhiều cống hiến tại nơi làm việc. Với chủ đề ‘Về nhà ăn Tết – Gắn kết như rồng 2020’, chương trình năm nay được triển khai với quy mô lớn hơn.

Theo đó, bên cạnh việc hỗ trợ 1.000 vé máy bay chặng TP. HCM về Hà Nội, Vinh, Đồng Hới và Quy Nhơn, các đơn vị cũng tặng 1.000 vé xe khách đưa người lao động về các tỉnh khu vực Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Kiên Giang và Cà Mau.

Ngoài ra, dịp này, mỗi cá nhân, đoàn thể cũng có thể chia sẻ câu chuyện thành công của bạn bè, đồng nghiệp để giúp người lao động nhận được một vé tặng trong khuôn khổ chương trình.

Công tác tuyển chọn hiện đã bắt đầu triển khai từ đầu tháng 12 tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương và dự kiến sẽ có danh sách cuối cùng vào tuần thứ 3 của tháng 1/2020.

Ông Bennett Neo, Tổng giám đốc Sabeco cho biết, “cùng với việc tập trung vào hoạt động kinh doanh, chúng tôi cũng không quên đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước. Các dự án phát triển bền vững của Sabeco tập trung vào 4 mục tiêu trọng điểm: Tiêu thụ, bảo tồn, đất nước và văn hóa. Chương trình ‘Về nhà ăn Tết – Gắn kết như Rồng’ là phản ảnh của yếu tố đất nước và văn hóa, vừa khích lệ những tấm gương thành công đóng góp vào sự phát triển của đất nước, vừa lan tỏa ý nghĩa của sự gắn kết, sum vầy trong dịp tết cổ truyền”.