Sacombank hợp tác với Vietnam Airlines ra mắt thẻ tín dụng quốc tế

Lam Giang - 16:28, 13/04/2021

TheLEADERSacombank vừa hợp tác với Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng liên kết với 2 hạng thẻ là Sacombank Vietnam Airlines Visa Signature và Sacombank Vietnam Airlines Visa Platinum dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc với những đặc quyền, ưu đãi vượt trội.

Không chỉ là nguồn tài chính dự phòng và công cụ thanh toán hiện đại, thẻ tín dụng liên kết này còn tích hợp thêm nhiều đặc quyền vượt trội, dành riêng cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ bay của Vietnam Airlines. 

Cụ thể là, khi khách hàng chi tiêu thanh toán qua thẻ sẽ được tích lũy dặm bay quy đổi theo số tiền thanh toán; khi thỏa doanh số thanh toán quy định, khách hàng sẽ được nâng hạng thẻ Bông Sen Vàng; khách hàng có nhu cầu đổi dặm sang vé máy bay Vietnam Airlines sẽ được ưu đãi giảm dặm trả thưởng.

Ngoài những đặc quyền nổi bật trên, khách hàng còn được hưởng các ưu đãi chỉ dành riêng cho dòng thẻ này như: miễn phí chuyển đổi ngoại tệ năm đầu, ưu đãi phí chuyển đổi ngoại tệ từ năm thứ 2 trở đi, hoàn 100% phí thường niên năm đầu, tặng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 11,4 tỷ đồng, và tận hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác tại các đơn vị chấp nhận thanh toán liên kết của Sacombank.

Sacombank hợp tác với Vietnam Airlines ra mắt thẻ tín dụng quốc tế
Ông Phạm Đức Duy - Giám đốc Trung tâm Thẻ Sacombank và bà Nguyễn Thị Huyền Vinh - Phó Giám đốc Trung tâm Bông Sen Vàng ký kết hợp tác giữa Sacombank và Vietnam Airlines

Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó tổng giám đốc Sacombank cho biết: “Nhằm góp phần tạo nên cú hích giúp thị trường du lịch, lữ hành mau chóng sôi động trở lại, Sacombank hợp tác với Vietnam Airlines ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng liên kết với 2 hạng thẻ là Sacombank Vietnam Airlines Visa Signature và Platinum, hứa hẹn mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những trải nghiệm vượt trội về đặc quyền thông qua nhiều ưu đãi như tích lũy dặm thưởng, nâng hạng thẻ Titan Bông Sen Vàng, giảm dặm trả thưởng, gói bảo hiểm du lịch toàn cầu, miễn phí chuyển đổi ngoại tệ, hoàn phí thường niên…”

Theo ông Trịnh Hồng Quang, Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines, "Chất lượng dịch vụ là một trong những ưu tiên hàng đầu của Vietnam Airlines. Chúng tôi cung cấp dải sản phẩm phong phú, tối đa hóa trải nghiệm cho hành khách xuyên suốt từ mặt đất tới trên không. 

Thông qua thẻ tín dụng liên kết với Sacombank, Vietnam Airlines rất vui mừng được tiếp đón khách hàng của một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam, cùng đồng hành mang lại dịch vụ tốt nhất trong hai lĩnh vực tài chính và vận tải hàng không với nhiều đặc quyền, ưu đãi vượt trội".

Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa tại Việt Nam và Lào, cho biết: “Cùng hướng đến mục tiêu xã hội không dùng tiền mặt của chính phủ Việt Nam, Visa cùng các đối tác, ngân hàng cam kết không ngừng mang đến cho khách hàng các giải pháp thanh toán số nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. 

Với thẻ tín dụng liên kết giữa Sacombank và Vietnam Airlines, chúng tôi kỳ vọng người tiêu dùng sẽ tận hưởng nhiều lợi ích từ các ưu đãi nổi bật, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch và hàng không, góp phần tích cực vào nỗ lực phục hồi và phát triển kinh tế trong và sau đại dịch”.