Analytic
Hotline: 08887 08817

Quét VietQR rút tiền tại ATM các ngân hàng dễ dàng với Sacombank Pay

Từ ngày 07/08/2023, Sacombank triển khai dịch vụ rút tiền bằng mã VietQR tại ATM ngoại mạng, giúp khách hàng có thêm phương án rút tiền nhanh chóng từ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau, chỉ với vài thao tác đơn giản thông qua ứng dụng Sacombank Pay.

Sacombank kiên trì định hướng phát triển bền vững

Dù đối mặt với nhiều thách thức do các biến động từ kinh tế toàn cầu cũng như Việt Nam và đang ưu tiên nguồn lực cho quá trình tái cơ cấu nhưng Sacombank vẫn là một trong những cái tên được nhắc đến với sự kiên trì, nỗ lực bền bỉ cho định hướng phát triển bền vững.

Vì sao các dòng thẻ quốc tế ngày càng thu hút người dùng?

Với ưu thế không bị giới hạn về phạm vi sử dụng, phương thức thanh toán cộng thêm các ưu đãi vượt trội nên các dòng thẻ quốc tế đang được người dùng Việt ngày càng ưa chuộng.

Chi tiêu và tiết kiệm thông minh để tiến tới tự do tài chính?

Những người trẻ muốn làm chủ cuộc sống cần phải hiểu biết và thực hiện tốt quản lý tài chính của bản thân cũng như gia đình. Qua đó, sẽ giúp mỗi cá nhân, gia đình chủ động tài chính, nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo tiền đề vững chắc cho tương lai.

Sacombank tiếp tục là 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á'

Tại lễ trao giải HR Asia Awards vừa qua, Sacombank lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” (Best Companies to Work for in Asia). Đồng thời, ngân hàng cũng chiến thắng hạng mục giải thưởng đặc biệt “Doanh nghiệp dẫn đầu về chuyển đổi số trong lĩnh vực nhân sự “ (HR Asia – Digital Transformation Awards)

Chuyển đổi số tại Sacombank: Chú trọng GenZ nhưng phải hài hòa mọi thế hệ khách hàng

"Khách hàng của Sacombank rất đa dạng, GenZ là nhóm khách hàng chúng tôi đặc biệt quan tâm những năm gần đây nhưng không phải là duy nhất" - ông Trần Thái Bình chia sẻ trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây.

Bamboo Airways bầu thành viên HĐQT thay lãnh đạo người Nhật

Bamboo Airways hiện đang trong quá trình tái cơ cấu tổng thể nhằm tối ưu hóa nguồn lực và nâng cao hiệu quả hoạt động. Hãng bay đã liên tục có động thái thay đổi cơ cấu cổ đông, bổ sung lãnh đạo cấp cao và gần đây tái cơ cấu cả đội bay.

Hoàng Anh Gia Lai bổ sung tài sản đảm bảo khoản vay tại Sacombank

Tình hình kinh doanh khởi sắc hơn với nhiều quý liên tiếp ghi nhận lãi ròng trên 200 tỷ đồng trong thời gian qua cũng giúp Hoàng Anh Gia Lai được các ngân hàng cấp tín dụng trở lại.

Sacombank đạt hơn 4.700 tỷ đồng lợi nhuận trong 6 tháng

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa công bố lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm đạt 4.755 tỷ đồng, tăng 63,5% so với cùng kỳ.

Vì sao Sacombank xin đầu tư vào Bamboo Airways?

Theo Luật các tổ chức tín dụng, ngân hàng không thể nắm giữ trên 11% cổ phần của một doanh nghiệp, do đó, Sacombank phải xin một cơ chế đặc biệt để đầu tư vào Bamboo Airways.