Analytic
Hotline: 08887 08817

Fitch Ratings lần đầu xếp hạng tín nhiệm Sacombank với triển vọng ổn định

Đánh giá tích cực của Fitch là kết quả những cải thiện liên tục của Sacombank trong quá trình tái cơ cấu và không ngừng khẳng định vị thế trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

'Vươn tầm ưu đãi - sải bước thành công' với loạt khuyến mại lớn từ Sacombank

Từ nay đến 31/12/2024, Sacombank triển khai chương trình “Vươn tầm ưu đãi – Sải bước thành công” miễn phí trọn gói hệ sinh thái dịch vụ doanh nghiệp và dành tặng hàng trăm phần quà giá trị như iPad Pro, vàng SBJ, cặp da doanh nhân cao cấp cho khách hàng doanh nghiệp.

Dịch vụ ngoại hối của Sacombank đạt giải thưởng The Asset Triple A

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Sacombank nhận giải thưởng này do đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về hiệu quả kinh doanh, giải pháp hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) cùng các đánh giá tích cực trực tiếp từ khách hàng.

Đầu tư vào đâu để sinh lời ổn định lại thêm 'hời' quà tặng vào nửa cuối năm?

Không chỉ đảm bảo lợi nhuận ổn định, ít rủi ro, hai kênh đầu tư dưới đây còn thường xuyên mang đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn với giải thưởng cao nhất lên đến hàng tỷ đồng.

Hưởng lãi suất cao khi gửi tiết kiệm trực tuyến tại Sacombank

Khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến qua ứng dụng Sacombank Pay, mBanking hoặc Internet Banking (isacombank.com.vn) sẽ được hưởng lãi suất cao hơn tại quầy từ 0,2 – 0,4%.

'Mục tiêu kép' của Sacombank trên lộ trình phát triển bền vững

Hoàn thành đề án tái cơ cấu và gia tăng năng lực cạnh tranh là “mục tiêu kép” của Sacombank trong 7 năm qua. Nay đang ở chặng cuối của lộ trình tái cơ cấu, cùng nội lực vững vàng, nhà băng này đã chuẩn bị cho mình một hành trang khác biệt khi bước chân vào hành trình phát triển bền vững sau tái cơ cấu.

Vướng mắc cuối cùng tại Sacombank

Lãnh đạo Sacombank cho biết, ngân hàng đang thực hiện đề án tái cơ cấu sau sáp nhập, còn vướng mắc cuối cùng liên quan đến phương án xử lý cổ phiếu ông Trầm Bê, hiện đã trình NHNN và đang chờ phê duyệt.

Lỗ nặng, Ô tô Giải Phóng trông chờ siêu biệt thự Kita Capital

Liên danh Ô tô Giải Phóng - Long Giang vừa được chấp thuận làm tổng thầu thi công các gói thầu sửa chữa khu biệt BT02 và BT05 thuộc khu đô thị Nam Thăng Long, Hà Nội.

Moody's nâng nhiều chỉ số xếp hạng tín nhiệm Sacombank

Sacombank vừa được tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Moody’s nâng bậc xếp hạng tín nhiệm nhà phát hành và tiền gửi nội tệ, ngoại tệ dài hạn lên 1 bậc.

Chuyển đổi số ngân hàng còn nhiều thách thức

Chuyển đổ số đòi hỏi ngân hàng phải liên tục thay đổi, nâng cấp và phát triển ứng dụng để đáp ứng xu hướng mới, tạo sức cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu dịch vụ mới của khách hàng.