Samsung Vina ký hợp tác chiến lược với Tập đoàn Giáo dục Egroup

Minh Triết - 14:29, 07/06/2019

TheLEADERSamsung và Tập đoàn Giáo dục Egroup ký kết hợp tác chiến lược đánh dấu sự phối hợp triển khai các hoạt động đầu tư vào phát triển hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Ngày 6/6, Công ty Điện tử Samsung Vina đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup về việc đưa các ứng dụng công nghệ thông minh vào môi trường giáo dục – đào tạo cũng như các lĩnh vực kinh doanh chủ chốt khác của Egroup.

Bên cạnh vị thế dẫn đầu với các sản phẩm điện thoại thông minh và thiết bị điện tử tiêu dùng, Samsung còn là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp trong những dự án quan trọng suốt nhiều năm qua. 

Samsung hiện cung cấp đầy đủ các sản phẩm và giải pháp công nghệ thông minh ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Thông qua việc nghiên cứu và nắm bắt nhu cầu doanh nghiệp, Samsung chủ động đưa ra nhiều giải pháp công nghệ phù hợp với từng mục tiêu của khách hàng.

Samsung ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Giáo dục Egroup
Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Công ty Điện tử Samsung Vina với Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup

Với định hướng chung là dựa vào công nghệ hiện đại để nâng tầm cuộc sống, việc Samsung Vina và Egroup ký kết hợp tác chiến lược đánh dấu sự phối hợp triển khai các hoạt động đầu tư vào phát triển hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, kiến tạo tương lai và mang đến những giá trị tích cực cho nền giáo dục Việt Nam.

Ông Suh Kyung Wook, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Mối quan hệ hợp tác giữa Samsung và Egroup được thiết lập dựa trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng hiện có, phát huy lợi thế của mỗi bên trong lĩnh vực công nghệ và giáo dục, từ đó tạo tiền đề thúc đẩy mối quan hệ bền vững, lâu dài giữa hai bên. Việc hợp tác này cũng nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho nền giáo dục Việt Nam trong xu hướng giáo dục trong thời đại 4.0, góp phần xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước và kiến tạo tương lai Việt Nam”.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup chia sẻ, việc hợp tác với Samsung góp phần giúp Egroup tiếp cận nhanh và sâu rộng hơn với các công nghệ hiện đại nhất, giúp cho việc học tập và giảng dạy trở nên thông minh, sáng tạo và thú vị hơn.

Samsung với thế mạnh về công nghệ, sẽ mang đến các giải pháp toàn diện nhằm nâng cao trải nghiệm học tập phong phú như: bảng tương tác điện tử Samsung Flip, eBoard, kính thực tế ảo VR… Bên cạnh đó, các thiết bị giảng dạy số như màn hình LED, màn hình ghép Video Wall kết hợp máy tính bảng Samsung Galaxy… giúp học viên và giáo viên tương tác dễ dàng hơn.

Việc hợp tác chiến lược với Tập đoàn Giáo dục Egroup đã tiếp tục khẳng định nỗ lực đầu tư của Samsung Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục. Samsung cam kết tạo ra một xu hướng giáo dục mới bằng cách áp dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo, mở ra kỷ nguyên giáo dục 4.0.