Sắp diễn ra triển lãm dịch vụ định cư toàn cầu tại Hà Nội

Minh Anh - 11:05, 01/11/2018

TheLEADERVào ngày 8 - 9/11 tới, triển lãm quy mô lớn về các dịch vụ định cư toàn cầu sẽ được tổ chức tại InterContinental Hanoi Landmark 72, Hà Nội.

Ngày 31/10, Công ty TNHH Phát triển Sài Gòn Trung Tâm (với thương hiệu là VnOPI Fair) chính thức công bố sự kiện VnOPI Hà Nội 2018 – một triển lãm, hội nghị chuyên ngành quy mô lớn về đầu tư, du học, việc làm và định cư toàn cầu.

VnOPI Hà Nội 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 8 - 9/11/2018 tới tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72. Dự kiến sẽ có khoảng 200 doanh nghiệp quốc tế tham gia giới thiệu dịch vụ tại sự kiện, 20 tập đoàn và tổ chức đăng ký gian hàng triển lãm và hàng trăm nhà đầu tư cá nhân trong và ngoài nước.

Sắp diễn ra triển lãm dịch vụ định cư toàn cầu tại Hà Nội
Triển lãm dịch vụ định cư toàn cầu VnOPI thu hút sự quan tâm lớn khi tổ chức tại TP. HCM

Đại diện ban tổ chức cho biết, VnOPI Hà Nội 2018 tập hợp những đối tác có uy tín và kinh nghiệm hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực tư vấn, đầu tư, định cư, giáo dục, luật, tài chính, bất động sản.

Khách tham dự có cơ hội tiếp cận những thông tin cụ thể, dịch vụ tư vấn có trách nhiệm cho những quyết định về chặng đường trở thành công dân toàn cầu cho bản thân và gia đình.

Trước đó, tại TP. HCM, VnOPI 2018 cũng đã giới thiệu tới khách hàng Việt Nam cơ hội đầu tư bất động sản và định cư nước ngoài đến từ hơn 500 tập đoàn, tổ chức của các nước Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và châu Âu. Sự kiện đã thu hút hơn 3.000 nhà đầu tư, cá nhân tham dự.